Alsafloor 12mm – BN – 103

alsafloor-103BN

Sàn gỗ Alsafloor 103BN là mẫu sàn gỗ Pháp dầy 12mm bản nhỏ, mặt sần, hèm V. Alsafloor 103BN có mầu nâu xẫm, vân gỗ Óc Chó Authentic Walnut liền tấm không chia ô, vân gỗ to, không đều và có một số vệt loang.

Các tính năng vượt trội của sàn gỗ Alsafloor 103

1. Bề mặt kim cương:  có khả năng phát ánh hào quang lung linh trong bóng tối

2. Tiêu diệt vi khuẩn bề mặt: Công nghệ kháng khuẩn bề mặt Anti Bacterial Coating (A.B.C), tiêu diệt 99% các loại vi khuẩn thông thường bám dính hoặc cư trú trên bề mặt sàn gỗ.

3. Hèm khóa bản quyền Zip’N’Go tiên tiến nhất thế giới:  Zip’N’Go giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn 100 lần trong việc lắp đặt và sửa chữa

4. Mầu sắc tự nhiên, nét căng Full HD:

5. Thân thiện với môi trường: Lượng phát thải Formaldehyde là E1 đạt mức chuẩn quốc tế, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người.

6. Khả năng chống trầy xước tốt nhất, đạt chuẩn AC5: bề mặt Microscratch Protect đặc biệt siêu bền và bảo vệ sàn nhà của bạn tốt nhất trong việc chống lại các vết trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng sàn gỗ.

7. Càng dùng càng bóng, không để lại vết chân: sàn nhà  sẽ sáng bóng và đẹp mãi với thời gian, công nghệ Hand scraped còn có tác dụng xóa nhòa vết chân bạn khi bước trên sàn, cho mặt sàn luôn thông thoáng không bị hấp hơi nước.

8. Chống trơn trượt tốt nhất với lớp Anti-slip classes: Lớp trống trơn trượt cao cấp Anti-slip classes tiên tiến hàng đầu thế giới giúp loại bỏ hoàn toàn sự trơn trượt trên bề mặt.

 

 Đối tác và khách hàng