Sàn gỗ Sennorwell

Sàn gỗ Sennorwell là loại sàn gỗ cao cấp công nghệ Đức được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2009 . Khác với các loại sàn gỗ công nghệ Đức thông thường khác, sàn gỗ Sennorwell có những đột phá về cấu trúc sàn gỗ giúp ván sàn gỗ công nghiệp càng nên hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng . Bước đột phá của sàn gỗ Sennorwell nằm ở cấu trúc hèm khóa .

◾ Cấu trúc hèm khóa Tap&Go của sàn gỗ  Sennorwell: Khác với cấu trúc hèm thông thường Click2click mà hầu hết các sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang sử dụng, sàn gỗ Sennorwell sử dụng cấu trúc hèm Tap&Go. Khi quan sát bằng mắt thường , ta có thể dễ dàng nhận thấy trên hèm dương của thanh ván sàn có 1 khe rãnh nhỏ kéo dài gọi là khe co giãn . Với một thay đổi tưởng như nhỏ này đã mang lại những ưu thế vượt trội của sàn gỗ Sennorwell so với các loại sàn gỗ khác .

–  Hèm khóa Tap&Go tạo liên kết tổng thể bền vững và chắc chắn hoàn toàn triệt tiêu khả năng trôi hèm khi sử dụng . Khi hai đầu thanh ván gỗ đẩy nhau , khe co giãn bị thu hẹp lại , còn bề mặt sàn vẫn y nguyên không hở hèm . Điều này không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mĩ mà còn giúp bụi bẩn không bị bám vào hèm , tạo điều kiện cho nấm , vi khuẩn phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

–  Bởi hiện tượng trôi hèm bị triệt tiêu , đồng nghĩa với việc phồng , đội sàn lên là không có . Hầu hết sàn nhà sử dụng sàn gỗ Sennorwell không bị bảo hành các vấn đề do kích sàn.

–  Với cấu trúc hèm khóa thông thường , hãy thử tưởng tượng khi bạn muốn thay một thanh ván sàn hỏng ở giữa nhà , đội thợ phải dỡ hơn nửa sàn mới thay thế được thanh ván đó . Điều này thực sự phiền toái khi nhà bạn chất đầy đồ đạc . Riêng với cấu trúc hèm ưu việt của sàn gỗ Sennorwell , việc thợ phải làm chỉ là tháo thanh đó ra và thay thế thanh khác vào . Rất tiện dụng .

◾ Ngoài ưu điểm kể trên , sàn gỗ Sennorwell còn có những ưu điểm khác như:

–  Màu sắc vân bề mặt cá tính và tự nhiên mang đậm dấu ấn phong cách châu Âu

–  Cốt gỗ hoàn toàn làm bằng bột gỗ tự nhiên , không có hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

–  Bề mặt áp dụng công nghệ phủ Nano , kháng khuẩn bề mặt đến hơn 90 phần trăm .

–  Cấu trúc vân sần chống trơn trượt , chống mài mòn , chống xước hiệu quả đảm bảo độ bền của sàn gỗ .

–  Là sàn gỗ siêu chịu nước , cấu trúc hèm đều có phủ sáp nến ngăn chặn sự xâm nhập của nước

◾ Một số mẫu sàn gỗ Sennorwell:

 

jfw1419756576

 

kuvapankkikuva17

 

pdy1382496517

 

San-go-cong-nghiep-SennorwellĐối tác và khách hàng