PHỤ KIỆN SÀN GỖ

❖ Phụ kiện sàn gỗ là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Nó vừa có tác dụng về mặt kỹ thuật và vừa là để trang trí tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho phần sàn nhà.

❖ Phụ kiện sàn gỗ bao gồm xốp lót sàn, nẹp kết thúc, nẹp nối phòng, phào chân tường. Tất cả những vật dụng này là bắt buộc phải có trong quá trình thi công sàn gỗ. Tùy vào từng khu vực, nhu cầu của khách hàng mà sẽ sử dụng các chất liệu của phụ kiện khác nhau và giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch.

 

❖ Đối với sàn gỗ tự nhiên thì tùy vào từng loại gỗ mà sẽ sử dụng loại phào chân tường cùng chất với gỗ. Ví dụ nếu sử dụng gỗ Căm Xe thì sẽ dùng phào gỗ Căm Xe, lót sàn bằng gỗ Giáng Hương thì sử dụng phào chân tường gỗ Giáng Hương,… Nẹp sàn thì có thể sử dụng nẹp đồng hoặc nẹp gỗ.

❖ Đối với sàn gỗ công nghiệp thì sử dụng phụ kiện nào là tùy thuộc vào nhu cầu và sự quyết định của gia chủ, đối với phào đóng chân tường thì thông dụng nhất vẫn là phào nhựa giả gỗ với tính năng chống ẩm mốc, mối mọt, giá rẻ hơn so với phào gỗ và chất lượng tốt hơn, bền hơn so với phào chân tường Laminate. Để đảm bảo tính thấm mỹ cao cấp cho ngôi nhà của bạn, các kiến trúc sư hiện nay khuyên dùng phào chỉ nhựa với những tính năng ưu việt : chống ẩm mốc, mối mọt, không cong vênh… phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của nước ta. Trong đó, phào nhựa PU được cung cấp những tính năng ưu việt hơn như : độ bền được tăng gấp 10 lần, chống nước, cách nhiệt… để phù hợp với những công trình biệt thự. Với phào chỉ PU, quy trình sản xuất hiện đại giúp tạo ra hàng ngàn mẫu mã và màu sắc theo mọi yêu cầu phong cách thiết kế của mọi công trình.
❖ Phụ kiện cao cấp cho sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng phào chân tường gỗ công nghiệp chịu nước, phào nhựa vân gỗ. Nẹp cao cấp sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp là loại nẹp đồng, nẹp hợp kim.

 

❖ Quý khách hàng lưu ý đối với sàn gỗ công nghiệp không có loại phụ kiện nào là chuẩn đi kèm với mã màu mà quý khách chọn mua. Tất cả các loại phụ kiện sàn gỗ công nghiệp trên thị trường đều được sản xuất tại Việt Nam, việc chọn màu phụ kiện sàn gỗ công nghiệp sẽ theo tiêu chí màu sắc tương đồng và sẫm hơn màu gỗ để tạo điểm nhấn. Có thể ví dụ khi quý khách mua sàn gỗ Malaysia sẽ không có loại phào chân tường nào là nhập từ Malaysia đi kèm mà chỉ có thể lựa chọn một loại phụ kiện có màu sắc tương đồng mà thôi.

 

Phụ kiện lót sàn gỗ bao gồm: Cao su non 2mm, 3mm, 5mm sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên. Xốp tráng bạc 2mm, 3mm, xốp tráng nilon 2mm sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp.

 

 

Phụ kiện kết thúc và nối phòng sàn gỗ bao gồm: Nẹp gỗ, nẹp đồng sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên. Nẹp nhựa, nẹp hợp kim, sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp. Nẹp kết thúc là nẹp sàn F, nẹp nối phòng là nẹp nối chữ T, ngoài ra còn có nẹp cao thấp sử dụng cho 2 sàn có độ cao chênh nhau một chút, nẹp mũi bậc(FT) sử dụng cho những vị trí như bậc cầu thang, bậc hành lang, ốp cột,…

 

TeeNos3

 

TeeNos3

 

Phụ kiện phào(len) tường bao gồm: Phào gỗ tự nhiên sử dụng kèm với gỗ tự nhiên. Phào gỗ công nghiệp phủ bề mặt Laminate, simili, phào nhựa, phào gỗ công nghiệp chịu nước được sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp

 

 

 



Đối tác và khách hàng