Tổng hợp những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Với những tính năng ưu việt của sàn gỗ công nghiệp bù lắp cho những khuyết điểm của sàn gỗ tự nhiên để lại, cụm từ “sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng” nói riêng và “sàn gỗ công nghiệp” Việt Nam nói chung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cả từ phía người buôn bán lẫn kẻ dùng. Sangodanawood xin được tổng hợp những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp hiện nay để giúp các bạn có sự lựa chọn và hiểu hơn dòng sản phẩm này.

Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp

Theo khảo sát cho thấy dòng chảy sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay rơi vào 3 ông lớn gồm sàn gỗ công nghiệp Malaysia, sàn gỗ công nghiệp Đức, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan và cao cấp hơn có dòng sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ…

 1.  Cấu trúc cấu tạo các dòng sàn gỗ công nghiệp tương thích, phù hợp với khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao của Việt Nam.
 2. Cấu tạo cốt lõi từ cốt gỗ HDF được làm chủ yếu từ bột gỗ tự nhiên giúp ván, sàn cứng cáp, chắc chắn hơn, khả năng chịu ẩm, chống mối mọt, cong vênh, chịu nước tốt hơn rất là nhiều.
 3. Hầu hết các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay của Malaysia, Đức, Pháp, Thụy Sĩ có thông số chống mài mòn AC, trầy xước thấp nhất là AC4 gia tăng khả năng chống phai màu, mặt sàn giữ màu lâu hơn.
 4. Đa dạng về chủng loại, kiểu dáng (bản to, bản nhỏ, loại 8mm, loại 12mm), màu sắc phong phú, đặc biệt bề mặt được phủ một lớp vân gỗ y hệt như vân của sàn gỗ tự nhiên.
 5. Giá thành rẻ hơn ít rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên, chất lượng đảm bảo trong quá trình sử dụng nếu bạn biết cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp đúng đắn nhất. Bạn có thể tham khảo tại đây: Sử dụng như thế nào để sàn gỗ công nghiệp không bị hư hỏng?
Tính năng sàn gỗ công nghiệp
Tính năng sàn gỗ công nghiệp

Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó, có ưu chắc hẳn sẽ có những nhược điểm mà sangodanawood sẽ trình bày trong một bài viết khác có tên Tổng hợp những nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng