Tổng hợp những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp

Sangodanawood đã có bài viết tổng hợp những ưu điểm sàn gỗ công nghiệp, bên cạnh những tính năng đó thì có những nhược điểm gì mà ta chưa biết đến vì vậy tổng hợp những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp sẽ là chủ đề trong bài viết mà sangodanawood muốn trình bày trong ngày hôm nay.

Những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp hiện nay?

Tổng hợp những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp
Tổng hợp những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp
 1. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được phủ một lớp nhôm oxit có tác dụng chống chịu sự mài mòn, chống trầy xước và là lớp phủ bề mặt duy nhất nên chúng ta không thể đánh bóng lại được, một khi phá vỡ lớp bề mặt này sẽ gây ra hiện tượng trầy xước, chỉ có thể thay thế.
 2. Vì là sàn gỗ công nghiệp dù lớp thứ 2 hay còn gọi là lớp trang trí đã được mô phỏng vân gỗ tự nhiên thế nhưng giả vẫn hoàn giả, khi chúng ta sờ trên bề mặt sàn gỗ sẽ bị mất cảm giác ngay so với chỉ nhìn, không còn có cảm giác của sàn gỗ tự nhiên nữa.
 3. Độ thân thiện với môi trường không thể nào so với sàn gỗ tự nhiên chuyên thiết kế nội thất, có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp vẫn tồn tại loại hỗn hợp chất Formaldehyde sẽ giải phóng theo thời gian sử dụng được các chuyên gia quan ngại đến sức khỏe con người. Nếu chỉ số là E1 hoặc E0 thì khả năng sử dụng vẫn được đảm bảo.
 4. Độ bền, tuổi thọ của sàn phụ thuộc rất nhiều đến cách thức sử dụng, sự hiểu biết của người dùng cũng như chất lượng vật liệu.
 5. Nếu lắp đặt thiếu chuyên nghiệp dễ gây ra các tiếng động ộp ẹp nhưng di chuyển trên sàn, cảm giác khá là khó chịu nếu không được phủ một lớp xốp đủ dày và kín.

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

  Cẩm nang

  Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây. Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ Ông bà … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng