Tổng hợp những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp

Sangodanawood đã có bài viết tổng hợp những ưu điểm sàn gỗ công nghiệp, bên cạnh những tính năng đó thì có những nhược điểm gì mà ta chưa biết đến vì vậy tổng hợp những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp sẽ là chủ đề trong bài viết mà sangodanawood muốn trình bày trong ngày hôm nay.

Những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp hiện nay?

Tổng hợp những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp
Tổng hợp những nhược điểm sàn gỗ công nghiệp
 1. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được phủ một lớp nhôm oxit có tác dụng chống chịu sự mài mòn, chống trầy xước và là lớp phủ bề mặt duy nhất nên chúng ta không thể đánh bóng lại được, một khi phá vỡ lớp bề mặt này sẽ gây ra hiện tượng trầy xước, chỉ có thể thay thế.
 2. Vì là sàn gỗ công nghiệp dù lớp thứ 2 hay còn gọi là lớp trang trí đã được mô phỏng vân gỗ tự nhiên thế nhưng giả vẫn hoàn giả, khi chúng ta sờ trên bề mặt sàn gỗ sẽ bị mất cảm giác ngay so với chỉ nhìn, không còn có cảm giác của sàn gỗ tự nhiên nữa.
 3. Độ thân thiện với môi trường không thể nào so với sàn gỗ tự nhiên chuyên thiết kế nội thất, có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp vẫn tồn tại loại hỗn hợp chất Formaldehyde sẽ giải phóng theo thời gian sử dụng được các chuyên gia quan ngại đến sức khỏe con người. Nếu chỉ số là E1 hoặc E0 thì khả năng sử dụng vẫn được đảm bảo.
 4. Độ bền, tuổi thọ của sàn phụ thuộc rất nhiều đến cách thức sử dụng, sự hiểu biết của người dùng cũng như chất lượng vật liệu.
 5. Nếu lắp đặt thiếu chuyên nghiệp dễ gây ra các tiếng động ộp ẹp nhưng di chuyển trên sàn, cảm giác khá là khó chịu nếu không được phủ một lớp xốp đủ dày và kín.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng