Tính năng sàn gỗ công nghiệp Pergo

Sàn gỗ công nghiệp Pergo đã tồn tại trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hơn 15 năm qua đã khẳng định được chất lượng thông qua sự tín nhiệm của người dùng. Sangodanawood là đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối cho các đại lý, cung cấp sỉ và lẻ phân khúc sàn gỗ Đà Nẵng với mong muốn sẽ thúc đẩy sự đa dạng và giới thiệu các sản phẩm chất lượng đến người dùng.

Bây giờ chúng ta tìm hiểu thêm những tính năng đặc biệt làm nên tên tuổi của loại sàn gỗ này trong suốt hơn 15 năm qua.

Tính năng sàn gỗ công nghiệp Pergo?

Tính năng sàn gỗ công nghiệp Pergo - Sangodanawood
Tính năng sàn gỗ công nghiệp Pergo – Sangodanawood

Khả năng chịu nước

Lõi gỗ sàn gỗ công nghiệp Pergo có chút hơi khác so với những loại sàn gỗ công nghiệp khác bởi lõi gỗ HDF được làm từ sợi gỗ tinh khiết, loại bỏ phần lớp phụ và vỏ cây được nhà sản xuất ủ, sấy hơn 120 ngày chính vì vậy loại sàn gỗ công nghiệp này có khả năng chịu nước, chống các vi sinh, nấm mốc bu bám trên bề mặt sàn gỗ.

Lớp phủ bề mặt

+ Đây là lớp trên cùng của sàn gỗ có cấu tạo từ nhiều lớp mỏng Hydroseal – Sensation hoàn toàn không thấm nước, trong suốt không màu.

+ Một tính năng ưu việt của Pergo đó chính là bề mặt sàn gỗ được phủ một lớp chống trầy xước, mài mòn có tên là TitanX chưa các phần tử của oxit nhôm bảo vệ bề mặt vượt trội gấp 3 lần so với các loại sàn gỗ khác nhờ đó bạn có thể thoải mái chùi rửa, vệ sinh sàn như sàn gạch men, thoải mái nuôi thú cưng mà không lo trầy xước.

Hệ thống khóa

Sàn gỗ công nghiệp Pergo sử dụng hệ thống hèm khóa độc quyền Uniclic giúp đội thợ thi công tiết kiệm đến 30% thời gian và giảm đến 90% tiếng cót két khi di chuyển trên mặt sàn so với các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác, ngoài ra hèm khóa này còn giúp ngăn chặn các dị vật, bụi bặm lọt xuống sàn.

Thời gian bảo hành

Nếu bạn sử dụng bình thường, không để sàn ngập úng trong nước thời gian dài thì khả năng tận dụng những đặc tính ưu việt từ sàn gỗ công nghiệp Pergo này lên đến hàng chục năm cụ thể là 25 năm cho nhà ở, khu chung cư, công trình thương mai v.v…

Qua bài viết này bạn đã hình dung được những tính năng của sàn gỗ công nghiệp Pergo là gì chưa? Nếu cần được sự tư vấn thêm mọi chi tiết hãy liên hệ với sangodanawood qua số hotline: 0935555757 – 0989797577 nhé!

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng