Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở

Sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở là một trong những vấn đề thường thấy nhưng bạn không cần phải quá lo lắng bởi trong bài viết này sangodanawood sẽ giải thích cho bạn đọc hiểu nhé!

Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở

Tại sao sàn gỗ xuất hiện khe hở - Sangodanawood
Tại sao sàn gỗ xuất hiện khe hở – Sangodanawood

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên xuất phát từ 3 nguyên nhân chính sau:

Do thi công lắp đặt

Thông thường trong lúc thi công thì thợ sử dụng chỉ trắng để căn chỉnh độ chính xác về cự ly của mỗi ván sàn gỗ tạo nên độ chuẩn trong khâu thi công lắp đặt nếu chỉ sử dụng bằng mắt thường thì sẽ mất độ chính xác, toàn bộ sàn gỗ không được lắp khít với nhau, sau thời gian sử dụng các ván sàn sẽ dần bị tách rời nhau tạo nên những khe hở trên mặt sàn.

Do thời tiết

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất, tính chất của sàn gỗ đều có độ co giãn, nếu thời tiết cao thì sàn sẽ giãn và ngược lại thời tiết lạnh, ẩm thấp thì sàn sẽ có hiện tượng co ngót vì vậy khi vào mùa mưa lạnh hoặc bạn sinh sống tại những khu vực có nhiệt độ thường xuyên ở tình trạng ẩm, lạnh kéo dài sẽ rất dễ làm sàn co lại là lộ đường kẻ hở.

Bề mặt nền

Nguyên nhân tiếp theo ít thấy nhưng cũng là một trong những nguyên nhân khi mà nhiều ngôi nhà có bề mặt nền không được bằng phẳng đến khi lắp đặt sàn gỗ và sau thời gian sử dụng xuất hiện hiện tượng gãy hèm khóa và tạo nên kẻ hở trên mặt sàn gỗ.

Trên là những nguyên nhân phổ biến nhất và chủ đạo nhất khi thấy sàn gỗ có kẻ hở, sangodanawood sẽ nêu lên giải pháp trong chủ đề khác, các bạn theo dõi nhé!

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng