Sàn gỗ Óc Chó là gì?

Là loại sàn gỗ tự nhiên có tên là gỗ Óc Chó, tên khoa học là: Juglan Nigra phân bổ chủ yếu ở phía đông Hoa Kỳ. Gỗ Óc Chó(walnut) có hoa văn rất đặc trưng không loại gỗ nào có được, phía ngoài là dát gỗ có màu trắng ngà hay còn được gọi là màu kem, tiến dần vào bên trong là màu nâu nhạt và đậm dần khi vào tâm gỗ. Vân gỗ có hình hình xoắn đều, đồng tâm trông rất đẹp mắt và được sangodanawood nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Dấu hiệu nhận biết sàn gỗ Óc Chó?

Dấu hiệu nhận biết sàn gỗ óc chó
Dấu hiệu nhận biết sàn gỗ óc chó

Đặc tính sàn gỗ óc chó

 • – Độ bám dính kéo, giữ màu sơn, cố định ốc vít rất tốt.
 • – Khả năng chịu lực uốn nén, lực xoắn mức trung bình.
 • – Độ cứng của gỗ cao ngay cả khi tiếp xúc nhiều với môi trường ẩm ướt, môi trường dễ mục.

Tính năng sàn gỗ óc chó

 • – Vân gỗ và màu sắc đặc trưng mang phong cách sang trọng, thời trang thường được sử dụng thiết kế nội thất mà không có loại gỗ nào có thể thay thế.
 • – Độ bền tương đối tốt thời gian sử dụng từ 10 năm đến 20 năm vẫn duy trì được màu sắc tốt. Gỗ Óc Chó là loại gỗ chuyên đặc trị chống lại sự khắc nghiệt của môi trường nên ổn định trong mọi loại điều kiện môi trường.
 • – Là gỗ tự nhiên không chưa các chất kim loại nặng, các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.
 • – Điểm cộng vô cùng quan trọng đó chính là sự đàn hồi, bền bỉ khi tiếp xúc với môi trường nước, nếu là các sàn công nghiệp bạn sẽ phải chịu chi phí thay thế nếu phải tiếp xúc lâu với nước đặc biệt là nước mưa chưa nhiều axit hoặc các nước lau sàn có tính tẩy rửa cao nhưng đối với sàn gỗ Óc Chó sẽ bù lấp những khuyết điểm đó.

Sangodanawood vừa cung cấp những thông tin cơ bản về loại sàn gỗ Óc Chó, với những thông tin này bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Sangodanawood thường xuyên nhập khẩu loại sàn này từ Mỹ và là kênh phân phối độc quyền lớn nhất Miền Trung và đã trải qua hàng trăm dự án với các đối tác là khách sạn, resort sangodanawood tự hào sẽ là nơi cung ứng uy tín và giá thành bình dân nhất.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng