Sàn gỗ Janmi được sản xuất ở đâu?

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Janmi để lát phòng ốp tường luôn là sự lựa chọn ưa thích và được nhiều người tiêu dùng biết đến, hội nhập vào thị trường sàn gỗ Việt Nam vào năm 2006 đến nay đã hơn 11 năm nhưng vẫn đứng vững trước những con bão thương hiệu sàn gỗ từ Châu Âu tràn về đủ để biết rằng chất lượng và mẫu mã của sàn gỗ Janmi không bao giờ lỗi thời. Vậy sàn gỗ Janmi được sản xuất ở đâu? Đặc tính như thế nào? Sẽ được Sangodanawood giới thiệu qua bài viết này.

Nguồn gỗ sàn gỗ công nghiệp Janmi?

Sàn gỗ công nghiệp Janmi - Sangodanawood
Sàn gỗ công nghiệp Janmi – Sangodanawood

Sàn gỗ Janmi là anh em cùng nhà máy với sàn gỗ công nghiệp Robina nên có chất lượng và giá thành ngang nhau đều được sản xuất tại nhà máy ROBIN RESOURES (M) SDN BHD, tại Pahang – Malaysia. Để sản xuất ra được những thanh ván lát sàn người ta phải sử dụng một diện tích trồng rừng khủng là nơi trồng cây làm nguyên liệu tạo ra lõi HDF có trong ván sàn gỗ công nghiệp Janmi.

Một số đặc điểm nổi bật sàn gỗ công nghiệp Janmi

Đặc tính sàn gỗ công nghiệp Janmi - Sangodanawood
Đặc tính sàn gỗ công nghiệp Janmi – Sangodanawood

+ Khả năng chống mài mòn, trầy xước AC3 đối với loại dày 8mm và AC4 đối với loại sàn dày 12mm. Dòng sản phẩm dày 12mm có ưu thế hơn về khả năng chống trầy xước so với 8mm.

+ Sử dụng loại hèm khóa R-Click đã được đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới, đảm bảo độ chắc chắn, tiết kiệm 30% thời gian thi công so với các loại hèm khóa khác.

+ Khả năng chống mối mọt, chịu nước rất tốt, có thể ngâm trong nước hàng nhiều giờ liền mà vẫn không bị mục rã, phá hủy, chỉ nở một chút và sẽ hồi phục lại trạng thái ban đầu sau thời gian ngắn, điều mà các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không làm được.

Quy các sàn gỗ công nghiệp Janmi

+ Loại 8mm: 1283mm x 193mm x 8mm . Một hộp 8 tấm, diện tích một hộp 1,89m2, độ chống trầy xước là AC3, AC4.

+ Loại 12mm bản nhỏ: 1283mm x 115mm x 12mm. Một hộp 8 tấm, diện tích một hộp 1,18m2, độ chống trầy xước là AC4.

+ Loại 12mm bản to: 1283mm x 193mm x 12mm. Một hộp 5 tấm, diện tích một hộp 1,24m2 độ chống trầy xước là AC3.

Tại sàn gỗ DANAWOOD luôn có sẵn những loại sàn gỗ Malaysia chính hãng bao gồm cả Janmi ở kho, mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline: 0986 797 577 nhé!

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

  Cẩm nang

  Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây. Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ Ông bà … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng