Sàn gỗ công nghiệp Vanachai là gì?

Cách đây 5 năm, sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc với đa dạng mẫu mã, màu sắc bắt mắt người dùng đã tung hoành thị trường sàn gỗ Việt Nam nói chung và sàn gỗ Đà Nẵng nói riêng, tuy nhiên qua một thời gian sử dụng thì người dùng nhận ra rằng mình đã không tìm hiểu kỹ lưỡng, trong lúc đó Vanachai như một luồng gió mới đem lại sự tin tưởng cho người dùng. Vậy sàn gỗ công nghiệp Vanachai là gì?

Tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp Vanachai là gì?

Sàn gỗ công nghiệp Vanachai
Sàn gỗ công nghiệp Vanachai

Sàn gỗ công nghiệp Vanachai là loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất bởi tập đoàn Thái Lan Group và được sangodanawood nhập khẩu 100% về thị trường sàn gỗ Đà Nẵng. Đây là một trong những loại sàn gỗ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thái Lan.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Vanachai

+ Lớp phủ bề mặt, lớp phim hay còn gọi là lớp trang trí đều được nhập khẩu từ Đức.

+ Lõi gỗ như các dòng cao cấp khác thuộc lõi HDF được làm từ các khu rừng trồng đặc dụng dùng để làm sàn gỗ nên có sức dảo dai, chịu lực, độ rắn chắc tốt và đặc biệt khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tuyệt vời.

+ Sàn gỗ Vanachai có 2 loại chính gồm loại dày 8mm(16 mã màu) và loại dày 12mm với 6 mã màu để lựa chọn.

+ Loại 8mm có độ trầy xước là AC3 và 12mm là AC4.

+ Về giá thành thì sàn gỗ công nghiệp Vanachai có giá rẻ hơn các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Malaysia và sàn gỗ Châu Âu.

>>> Sàn gỗ LeoWood là gì? Đặc điểm sàn gỗ LeoWood?

>>> Thông số mài mòn AC là gì?

Sangodanawood đã giúp bạn một tay hiểu rõ hơn loại sàn gỗ công nghiệp Vanachai của Thái Lan rồi đấy, nếu cần được sự tư vấn nhiều hơn mời bạn đọc đến showroom 372 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng hoặc liên hệ trực vào số hotline: 0935555757 gặp Anh Thương nhé!

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

  Cẩm nang

  Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây. Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ Ông bà … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng