Sàn gỗ công nghiệp Vanachai là gì?

Cách đây 5 năm, sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc với đa dạng mẫu mã, màu sắc bắt mắt người dùng đã tung hoành thị trường sàn gỗ Việt Nam nói chung và sàn gỗ Đà Nẵng nói riêng, tuy nhiên qua một thời gian sử dụng thì người dùng nhận ra rằng mình đã không tìm hiểu kỹ lưỡng, trong lúc đó Vanachai như một luồng gió mới đem lại sự tin tưởng cho người dùng. Vậy sàn gỗ công nghiệp Vanachai là gì?

Tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp Vanachai là gì?

Sàn gỗ công nghiệp Vanachai
Sàn gỗ công nghiệp Vanachai

Sàn gỗ công nghiệp Vanachai là loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất bởi tập đoàn Thái Lan Group và được sangodanawood nhập khẩu 100% về thị trường sàn gỗ Đà Nẵng. Đây là một trong những loại sàn gỗ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thái Lan.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Vanachai

+ Lớp phủ bề mặt, lớp phim hay còn gọi là lớp trang trí đều được nhập khẩu từ Đức.

+ Lõi gỗ như các dòng cao cấp khác thuộc lõi HDF được làm từ các khu rừng trồng đặc dụng dùng để làm sàn gỗ nên có sức dảo dai, chịu lực, độ rắn chắc tốt và đặc biệt khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tuyệt vời.

+ Sàn gỗ Vanachai có 2 loại chính gồm loại dày 8mm(16 mã màu) và loại dày 12mm với 6 mã màu để lựa chọn.

+ Loại 8mm có độ trầy xước là AC3 và 12mm là AC4.

+ Về giá thành thì sàn gỗ công nghiệp Vanachai có giá rẻ hơn các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Malaysia và sàn gỗ Châu Âu.

>>> Sàn gỗ LeoWood là gì? Đặc điểm sàn gỗ LeoWood?

>>> Thông số mài mòn AC là gì?

Sangodanawood đã giúp bạn một tay hiểu rõ hơn loại sàn gỗ công nghiệp Vanachai của Thái Lan rồi đấy, nếu cần được sự tư vấn nhiều hơn mời bạn đọc đến showroom 372 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng hoặc liên hệ trực vào số hotline: 0935555757 gặp Anh Thương nhé!

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng