Sàn gỗ công nghiệp ThaiXin là gì?

Với sự tung hoành của các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường sàn gỗ Việt Nam như sàn gỗ công nghiệp Janmi, sàn gỗ công nghiệp Robina hay sàn gỗ công nghiệp Inovar của Malaysia thì Thái Lan không chịu thua khi tung ra sàn gỗ công nghiệp ThaiXin với chức năng tốt và giá thành rẻ hơn, thật sự trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Sàn gỗ công nghiệp ThaiXin là gì?

Tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp ThaiXin là gì?

Sàn gỗ công nghiệp thaixin
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin

Sàn gỗ công nghiệp ThaiXin được nhập khẩu từ Thái Lan cùng dòng với Vanachai, tuy nhiên tên ThaiXin là do các nhà nhập khẩu của Việt Nam đặt tên hay còn gọi là hàng OEM. Sàn gỗ công nghiệp ThaiXin xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2012 đến nay đã gặt được những thành công nhất định. Qua 5 năm hoạt động, sàn gỗ ThaiXin được mọi người biết đến như một vật tư có khả năng chống cong vênh, mối mọt và bền màu theo thời gian.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp cao cấp ThaiXin

+ Lớp phủ bề mặt sàn gỗ công nghiệp ThaiXin được làm từ lớp Oxit nhôm được nhập khẩu từ Mỹ và lớp vân gỗ(lớp trang trí) nhập khẩu từ Đức được sản xuất bằng công nghệ mực in hiện đại nên tạo ra được các bề mặt vân gỗ sắc nét, tự nhiên, màu sắc đa dạng.

+ Lớp lõi gỗ HDF được làm từ rừng trồng nhiệt đới tự nhiên tại Thái Lan 100%.

+ Hèm khóa đặc biệt mới TAP&GO giúp đơn giản hóa thi công lắp đặt và dễ dàng tháo rời hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia hay của Châu Âu.

+ Lớp laminate bảo vệ mặt sàn gỗ tránh khỏi sự mài mòn, trầy xước, chống bạc màu, ẩm mốc, giúp cho sàn gỗ trở nên cứng cáp và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng với thông số mài mòn là AC4.

>>> Sàn gỗ LeoWood là gì? Đặc điểm sàn gỗ LeoWood?

>>> Thông số mài mòn AC là gì?

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp ThaiXin

+ Mang trong mình đầy đủ các tính năng của một sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng lại có giá thành rẻ hơn nhiều giúp bạn tiết kiệm được khoảng chi phí lớn trong quá trình lắp đặt.

+ Màu sắc đa dạng, đặc biệt khả năng chống trầy xước, bền màu chịu nhiệt rất tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu Viêt Nam.

Với tình trạng hàng nhái hàng giả, hàng Trung Quốc đầy rẫy trên thị trường sàn gỗ như hiện nay, Sangodanawood hiểu và đã nhập khẩu hoàn toàn 100% ThaiXin từ Thái Lan về thị trường sàn gỗ Đà Nẵng với hi vọng sẽ đem lại nguồn hàng, vật tư chất lượng đến cho mọi nhà, công ty, công trường.

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

  Cẩm nang

  Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây. Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ Ông bà … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng