Sàn gỗ công nghiệp Smartwood là gì?

Sàn gỗ công nghiệp Smartwood là một trong những loại sàn được sự ưa chuộng của nhiều người dùng nhất hiện nay. Trên thị trường sàn gỗ Đà Nẵng đã xuất hiện hàng tá các loại sàn gỗ công nghiệp đủ loại khác nhau, thế nhưng SmartWood vẫn có những điểm nổi bậc khiến người dùng khó cưỡng lại được. Vậy Sàn gỗ công nghiệp SmartWood là gì? Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp SmartWood?

Sàn gỗ công nghiệp SmartWood là gì?

Sàn gỗ công nghiệp SmartWood là gì?
Sàn gỗ công nghiệp SmartWood là gì?

Là loại sàn gỗ được sản xuất bởi công ty SmartFlooring tại Malaysia và qua các dây chuyền công nghệ hiện đại. Hiện nay, loại sàn này được sangodanawood nhập khẩu 100% vào thị trường sàn gỗ Đà Nẵng và cung cấp trực tiếp cho các đại lý trong khu vực Miền Trung.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp SmartWood?

Vì là dòng thuộc Malaysia nên có các tính chất tương tự như sàn gỗ công nghiệp Janmi, sàn gỗ công nghiệp Robina, sàn gỗ công nghiệp Inovar nếu bạn chưa biết có thể tham khảo ở đây:

>>> Sàn gỗ công nghiệp Janmi là gì? Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Janmi?

>>> Sàn gỗ công nghiệp Robina là gì? Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Robina?

>>> Sàn gỗ công nghiệp Inovar là gì?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa SmartWood so với các loại sàn gỗ công nghiệp cùng loại chính là hèm khóa kiểu PxP đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hèm khóa độc đáo này là trợ thủ đắc lực cho các thợ thi công lắp đặt hoặc tháo rời một cách đơn giản nhất có thể đồng thời giúp cho khả năng chống thấm nước từ trên bề mặt gần như triệt để. Sangodanawood cũng sẽ không quên nhắc lại những đặc điểm có ở SmartWood:

+ Dễ dang lắp đặt, không cần sử dụng keo trong quá trình thi công đem lại độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

+ Lõi gỗ HDF siêu chịu nước và có độ cứng vượt trội, không cong vênh, chống mối mọt rất tốt.

+ Mặt sàn không bám bụi, lớp phủ bề mặt cao cấp hạn chế hiệu quả hiện tượng bén lửa từ tàn thuốc hoặc diêm, các loại gây cháy rơi trên mặt sàn.

+ Lớp bề mặt được phủ một lớp bảo vệ oxit nhôm có tác dụng chống trầy xước, chống phai nhạt màu, bảo vệ hiệu quả lớp vân gỗ giúp cho sàn gỗ luôn bền đẹp.

+ Vệ sinh sàn gỗ đơn giản, thích nghi hầu hết các loại lau sàn, tẩy rửa thông thường.

Là sản phẩm chất lượng cao nên SmartWood thường được dùng để lát sàn trong các nhà hàng, khách sạn, resort v.v… Phù hợp với các không gian hội nghị, trung tâm thương mại, gia đình, trường học, công sở. SmartWood tạo nên không gian sang trọng, ấm cúm hơn bao giờ hết.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng