Sàn gỗ công nghiệp Robina là gì? Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Robina?

Sàn gỗ công nghiệp Robina là một trong những dòng anh em với sàn gỗ công nghiệp Janmi cùng thuộc tập đoàn ROBIN GROUP của nhà máy ROBIN RESOURCES. Tuy thương hiệu không nổi tiếng như Janmi nhưng giá trị đích của của loại sàn gỗ công nghiệp Robina này chỉ có những ai đã từng sử dụng mới thật sự biết đến.

Cấu tạo và đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Robina?

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Robina

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Robina
Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Robina

Về cơ bản, cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Robina tương tự như Janmi, giá cả cũng ngang bằng nhau và tính năng đều như nhau.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 dòng này chính là thương hiệu và chường trình marketing giữa 2 dòng sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp Robina là hàng chính hãng của nhà máy Robin Resources khi nhập về Việt Nam còn Janmi là hàng OEM tức là tên sản phẩm đã được thay đổi khi nhập mặc dù chất lượng của 2 dòng này đều được sản xuất tại Malaysia và đều được nhập khẩu.

 • Người dùng thường biết đến Janmi nhiều hơn so với Robina bởi chương trình marketing cho sàn gỗ Janmi tốt hơn và đạt hiệu quả hơn Robina rất nhiều, chỉ có những ai đã từng sử dụng Robina thì mới cảm nhận được giá trị vè chất lượng và mẫu mã của dòng này.
 • Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Robina

+ Lớp phủ bề mặt được làm từ lớp Oxit nhôm(AI2O3) kết hợp với sợi gỗ nhập khẩu từ Áo

+ Lớp phim (lớp vân gỗ) đa dạng màu với lớp vân gỗ như vân của các loại sàn gỗ tự nhiên

+ Lõi gỗ HDF kết hợp với các chất kết dính và phụ gia không chưa keo

+ Lớp đáy được làm từ nhựa tổng hợp đặc biệt, cách ẩm từ sàn thấm ngược lên gỗ và định hình cho ván sàn gỗ.

+ Hèm khóa R – Click thông minh làm tăng khả năng khăng khít giữa các ván sàn lại với nhau để tạo sự liên kết vững chắc cho sàn, giảm thiểu khả năng thấm nước từ trên mặt sàn tốt nhất.

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Robina

+ Lớp phủ bề mặt trong suốt được cấu tạo đặc biệt có tính năng chống trầy xước, mài mòn, mai màu là biện pháp hữu hiệu khi bạn có nuôi thú cưng trong nhà như chó, mèo… Sử dụng các chất tẩy rửa thông thường không lo bị oxi hóa mặt sàn. Thông số mài mòn của loại sàn gỗ công nghiệp Robina là AC4, AC5.

+ Lõi HDF chịu trọng lực cao lên tới 850kg/m2, không cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng.

+ Sử dụng hèm khóa R – Click giúp thi công lắp đặt nhanh, gọn, dễ dàng.

+ Độ thân thiện với môi trường là E1 không gây tác dụng phụ đến sức khỏe con người.

+ Khả năng chịu nước cực tốt có thể ngâm liên tục từ 24 đến 48 tiếng mà không bị phá hủy, mục nát.

+ Dễ sử dụng và bảo quản không rắc rối như sàn gỗ tự nhiên và tốt hơn hẳn các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Sangodanawood vừa mới cập nhật thêm những thông tin hữu ích về loại sàn gỗ công nghiệp Robina, các bạn hãy thường xuyên truy cập để biết thêm những kiến thức mới nhé.

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

  Cẩm nang

  Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây. Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ Ông bà … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng