Sàn gỗ công nghiệp Robina là gì? Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Robina?

Sàn gỗ công nghiệp Robina là một trong những dòng anh em với sàn gỗ công nghiệp Janmi cùng thuộc tập đoàn ROBIN GROUP của nhà máy ROBIN RESOURCES. Tuy thương hiệu không nổi tiếng như Janmi nhưng giá trị đích của của loại sàn gỗ công nghiệp Robina này chỉ có những ai đã từng sử dụng mới thật sự biết đến.

Cấu tạo và đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Robina?

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Robina

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Robina
Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Robina

Về cơ bản, cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Robina tương tự như Janmi, giá cả cũng ngang bằng nhau và tính năng đều như nhau.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 dòng này chính là thương hiệu và chường trình marketing giữa 2 dòng sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp Robina là hàng chính hãng của nhà máy Robin Resources khi nhập về Việt Nam còn Janmi là hàng OEM tức là tên sản phẩm đã được thay đổi khi nhập mặc dù chất lượng của 2 dòng này đều được sản xuất tại Malaysia và đều được nhập khẩu.

 • Người dùng thường biết đến Janmi nhiều hơn so với Robina bởi chương trình marketing cho sàn gỗ Janmi tốt hơn và đạt hiệu quả hơn Robina rất nhiều, chỉ có những ai đã từng sử dụng Robina thì mới cảm nhận được giá trị vè chất lượng và mẫu mã của dòng này.
 • Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Robina

+ Lớp phủ bề mặt được làm từ lớp Oxit nhôm(AI2O3) kết hợp với sợi gỗ nhập khẩu từ Áo

+ Lớp phim (lớp vân gỗ) đa dạng màu với lớp vân gỗ như vân của các loại sàn gỗ tự nhiên

+ Lõi gỗ HDF kết hợp với các chất kết dính và phụ gia không chưa keo

+ Lớp đáy được làm từ nhựa tổng hợp đặc biệt, cách ẩm từ sàn thấm ngược lên gỗ và định hình cho ván sàn gỗ.

+ Hèm khóa R – Click thông minh làm tăng khả năng khăng khít giữa các ván sàn lại với nhau để tạo sự liên kết vững chắc cho sàn, giảm thiểu khả năng thấm nước từ trên mặt sàn tốt nhất.

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Robina

+ Lớp phủ bề mặt trong suốt được cấu tạo đặc biệt có tính năng chống trầy xước, mài mòn, mai màu là biện pháp hữu hiệu khi bạn có nuôi thú cưng trong nhà như chó, mèo… Sử dụng các chất tẩy rửa thông thường không lo bị oxi hóa mặt sàn. Thông số mài mòn của loại sàn gỗ công nghiệp Robina là AC4, AC5.

+ Lõi HDF chịu trọng lực cao lên tới 850kg/m2, không cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng.

+ Sử dụng hèm khóa R – Click giúp thi công lắp đặt nhanh, gọn, dễ dàng.

+ Độ thân thiện với môi trường là E1 không gây tác dụng phụ đến sức khỏe con người.

+ Khả năng chịu nước cực tốt có thể ngâm liên tục từ 24 đến 48 tiếng mà không bị phá hủy, mục nát.

+ Dễ sử dụng và bảo quản không rắc rối như sàn gỗ tự nhiên và tốt hơn hẳn các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Sangodanawood vừa mới cập nhật thêm những thông tin hữu ích về loại sàn gỗ công nghiệp Robina, các bạn hãy thường xuyên truy cập để biết thêm những kiến thức mới nhé.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng