Sàn gỗ công nghiệp Kronotex là gì? Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Kronotex

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex là loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Đức 100% là một trong những thế hệ đầu khi du nhập vào thị trường Việt Năm vào năm 2002, sàn gỗ này được bắt đầu sản xuất tại Đức năm 1995 từ một công ty có tên là Kronotex GmbH & CO.KG.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Kronotex?

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex

+ Sàn gỗ công nghiệp Kronotex có 3 loại chính gồm 8mm, 10mm và 12mm.

+ Sử dụng bột gỗ tự nhiên 100% không pha các loại gỗ tạp được lấy từ các cây gỗ trồng.

+ Sàn gỗ không sử dụng các phụ gia chưa keo độc hại và đạt chỉ số thân thiện với môi trường là E0 mức cao nhất để đánh giá mức độ thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

+ Mặt sàn gỗ đa dạng kiểu cách như mặt nhẵn hoặc sần theo hoa vân gỗ. Tiêng mặt gỗ có đến 5 loại:

 • – Mặt sần gỗ có hiệu ứng ánh sáng. Ký hiệu là CP.
 • – Mặt gỗ truyền thống. Ký hiệu là PR.
 • – Mặt gỗ quang dầu. Ký hiệu là MO.
 • – Mặt sần to. Ký hiệu là: MX.
 • – Mặt sần nổi. Ký hiệu là: WG.

Với sự đa dạng đến như vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn tùy theo ý muốn và mục đích sử dụng của mình.

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Kronotex

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Kronotex
Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Kronotex
 • – Khả năng chống trầy xước cực kỳ tốt, thông số mài mòn là AC4 giúp cho việc vệ sinh sử dụng các chất tẩy rửa hoàn toàn bình thường, không bị trầy xước khi di chuyển đồ đạc trong phòng.
 • – Không tạo các tiếng cót két khi di chuyển trên sàn gỗ.
 • – Mặt sàn gỗ không bị bạc màu sau nhiều năm sử dụng điều mà chỉ có người đã từng sử dụng mới cảm nhận đầy đủ và hài lòng về sản phẩm này.
 • – Khả năng chịu nhiệt rất tốt, hạn chế tối đa bén lửa khi bạn làm rơi que diêm đang cháy hoặc tàn thuốc lên mặt sàn.

 

 • – Khả năng chịu nước khỏi phải bàn cãi, Kronotex là một trong những loại sàn gỗ chống ẩm, mối mọt là chịu nước hàng đầu, bạn có thể ngâm chúng trong nước liên tục từ 48 đến 72 tiếng mà không bị mục nát, phá hủy bề mặt gỗ, chỉ nở ra một chút xíu và tự trở về hình dạng ban đầu sau một thời gian ngắn.
 • – Gam màu mộc, trung tính mang lại sắc thái trong sáng, mát lành cho không gian nội thất.
 • Sangodanawood vừa giới thiệu xong một loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Đức, với nhưng tính năng vượt trội và độ thâm niên trên thị trường sàn gỗ Việt Nam lâu như vậy thì đây là dòng đáng để bạn gửi niềm tin nhiều nhất.

Tin tức liên quan

  Làm cách nào để nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

  Cẩm nang

  Trong những năm gần đây sàn gỗ đang rất thịnh hành và phát triển vượt trội nhà nhà tin tưởng và sử dụng sàn gỗ thay thế gạch men, đá,… những vật tư truyền thống xưa nay. Với xu hướng hiện nay thời đại đổi mới, công nghệ càng ngày càng tiên tiến cao đã … Tiếp tục

  Mua sàn gỗ chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng

  Cẩm nang

  Ngày nay với một xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt công nghệ 4.0, công nghệ thông tin được xem là đi đầu đi tiên phong. Bạn tìm đâu để biết được thông tin nhanh nhất của một sản phẩm, một đơn vị? Google, cốc cốc, facebook, zalo, youtube… nói chung là các công … Tiếp tục

  Hàng chính hãng là gì?

  Cẩm nang

  Đây là thuật ngữ mà hầu hết người tiêu dùng và người bán hàng thường dùng trong giao dịch mua bán và sử dụng hàng ngày nhưng chúng ta chỉ hiểu một cách chung chung và đặc biệt rất đặt niềm tin vào sản phẩm chính hãng nhưng chưa biết rỏ điều kiện như thế … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng