Sàn gỗ công nghiệp Kronotex là gì? Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Kronotex

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex là loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Đức 100% là một trong những thế hệ đầu khi du nhập vào thị trường Việt Năm vào năm 2002, sàn gỗ này được bắt đầu sản xuất tại Đức năm 1995 từ một công ty có tên là Kronotex GmbH & CO.KG.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Kronotex?

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex

+ Sàn gỗ công nghiệp Kronotex có 3 loại chính gồm 8mm, 10mm và 12mm.

+ Sử dụng bột gỗ tự nhiên 100% không pha các loại gỗ tạp được lấy từ các cây gỗ trồng.

+ Sàn gỗ không sử dụng các phụ gia chưa keo độc hại và đạt chỉ số thân thiện với môi trường là E0 mức cao nhất để đánh giá mức độ thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

+ Mặt sàn gỗ đa dạng kiểu cách như mặt nhẵn hoặc sần theo hoa vân gỗ. Tiêng mặt gỗ có đến 5 loại:

 • – Mặt sần gỗ có hiệu ứng ánh sáng. Ký hiệu là CP.
 • – Mặt gỗ truyền thống. Ký hiệu là PR.
 • – Mặt gỗ quang dầu. Ký hiệu là MO.
 • – Mặt sần to. Ký hiệu là: MX.
 • – Mặt sần nổi. Ký hiệu là: WG.

Với sự đa dạng đến như vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn tùy theo ý muốn và mục đích sử dụng của mình.

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Kronotex

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Kronotex
Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Kronotex
 • – Khả năng chống trầy xước cực kỳ tốt, thông số mài mòn là AC4 giúp cho việc vệ sinh sử dụng các chất tẩy rửa hoàn toàn bình thường, không bị trầy xước khi di chuyển đồ đạc trong phòng.
 • – Không tạo các tiếng cót két khi di chuyển trên sàn gỗ.
 • – Mặt sàn gỗ không bị bạc màu sau nhiều năm sử dụng điều mà chỉ có người đã từng sử dụng mới cảm nhận đầy đủ và hài lòng về sản phẩm này.
 • – Khả năng chịu nhiệt rất tốt, hạn chế tối đa bén lửa khi bạn làm rơi que diêm đang cháy hoặc tàn thuốc lên mặt sàn.

 

 • – Khả năng chịu nước khỏi phải bàn cãi, Kronotex là một trong những loại sàn gỗ chống ẩm, mối mọt là chịu nước hàng đầu, bạn có thể ngâm chúng trong nước liên tục từ 48 đến 72 tiếng mà không bị mục nát, phá hủy bề mặt gỗ, chỉ nở ra một chút xíu và tự trở về hình dạng ban đầu sau một thời gian ngắn.
 • – Gam màu mộc, trung tính mang lại sắc thái trong sáng, mát lành cho không gian nội thất.
 • Sangodanawood vừa giới thiệu xong một loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Đức, với nhưng tính năng vượt trội và độ thâm niên trên thị trường sàn gỗ Việt Nam lâu như vậy thì đây là dòng đáng để bạn gửi niềm tin nhiều nhất.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng