Sàn gỗ công nghiệp Kronopol là gì?

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ngày nay đã có sự cạnh tranh kịch liệt cũng như những loại hàng giả hàng nhái trôi nổi khắp trị trường, hiểu được tình hình sangodanawood chúng tôi đã ký kết nhập khẩu thành công và phân phối chính hãng sàn gỗ công nghiệp Kronopol cho các đại lý với mong muốn đem lại những dòng sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cho người dùng. Vậy sàn gỗ công nghiệp Kronopol là gì?

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol là gì?

sàn gỗ công nghiệp Kronopol - Sangodanawood
Sàn gỗ công nghiệp Kronopol – Sangodanawood

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chính hãng được nhập khẩu ở Ba Lan từ một công ty con của tập đoàn SWISS KRONO. Loại sàn gỗ Kronopol rất phổ biến tại Ba Lan và đã có mặt hơn 72 quốc gia trên thế giới.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Kronopol

+ Lớp phủ bề mặt sàn gỗ thuộc loại Platinium với thông số chống mài mòn, trầy xước cao nhất AC5 với kiểu cách 3D không giống ai tạo nên sự khác biệt và cực kỳ đẹp mắt khi lát sàn.

+ Lõi gỗ HDF tự nhiên thân thiên với môi trường không pha tạp với các chất độc hại, độ ẩm có trong ván sàn <8%, được ép đùn với trọng lực lớn, khi ta sử dụng các vật cứng hay đầu món tay cậy vào hèm khóa không bị bong tróc, lõi gỗ rất cứng chứng tỏ sàn gỗ có khả năng chịu nước, chống ẩm, tuyệt đối không bị cong vênh mối mọt.

+ Bề mặt vân gỗ khi sờ tay cảm thấy rất sần lì, hỗ trợ tốt khả năng chống trơn trượt.

Như vậy, bạn đọc đã nắm được những thông tin cơ bản nhất về loại sàn gỗ công nghiệp này, trong thế giới sàn gỗ muôn màu muôn vẻ bạn nên chọn cho mình những loại nào đúng với mục đích sử dụng và vừa với túi tiền tốt nhất nên sử dụng các dòng cao cấp, tuy phải bỏ ra một khoản phí kha khá nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được sự bền lâu.

Nếu cần được sự tư vấn hãy liên hệ với sangodanawood qua số hotline: 0986797577 để nhận được những thông tin hữu ích nhé!

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng