Sàn gỗ công nghiệp Kronopol là gì?

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ngày nay đã có sự cạnh tranh kịch liệt cũng như những loại hàng giả hàng nhái trôi nổi khắp trị trường, hiểu được tình hình sangodanawood chúng tôi đã ký kết nhập khẩu thành công và phân phối chính hãng sàn gỗ công nghiệp Kronopol cho các đại lý với mong muốn đem lại những dòng sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cho người dùng. Vậy sàn gỗ công nghiệp Kronopol là gì?

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol là gì?

sàn gỗ công nghiệp Kronopol - Sangodanawood
Sàn gỗ công nghiệp Kronopol – Sangodanawood

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chính hãng được nhập khẩu ở Ba Lan từ một công ty con của tập đoàn SWISS KRONO. Loại sàn gỗ Kronopol rất phổ biến tại Ba Lan và đã có mặt hơn 72 quốc gia trên thế giới.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Kronopol

+ Lớp phủ bề mặt sàn gỗ thuộc loại Platinium với thông số chống mài mòn, trầy xước cao nhất AC5 với kiểu cách 3D không giống ai tạo nên sự khác biệt và cực kỳ đẹp mắt khi lát sàn.

+ Lõi gỗ HDF tự nhiên thân thiên với môi trường không pha tạp với các chất độc hại, độ ẩm có trong ván sàn <8%, được ép đùn với trọng lực lớn, khi ta sử dụng các vật cứng hay đầu món tay cậy vào hèm khóa không bị bong tróc, lõi gỗ rất cứng chứng tỏ sàn gỗ có khả năng chịu nước, chống ẩm, tuyệt đối không bị cong vênh mối mọt.

+ Bề mặt vân gỗ khi sờ tay cảm thấy rất sần lì, hỗ trợ tốt khả năng chống trơn trượt.

Như vậy, bạn đọc đã nắm được những thông tin cơ bản nhất về loại sàn gỗ công nghiệp này, trong thế giới sàn gỗ muôn màu muôn vẻ bạn nên chọn cho mình những loại nào đúng với mục đích sử dụng và vừa với túi tiền tốt nhất nên sử dụng các dòng cao cấp, tuy phải bỏ ra một khoản phí kha khá nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được sự bền lâu.

Nếu cần được sự tư vấn hãy liên hệ với sangodanawood qua số hotline: 0986797577 để nhận được những thông tin hữu ích nhé!

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

  Cẩm nang

  Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây. Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ Ông bà … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng