Phân biệt sàn gỗ chính hãng và sàn gỗ không chính hãng

Thị trường nội thất trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của sàn gỗ và xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất, đến thời điểm bây giờ đã có hơn 40 dòng sàn gỗ công nghiệp du mục đến Việt Nam trong số đó không ít những thương hiệu đến từ Châu Âu như Thụy Sỹ, Đức đã chiếm được sự tin dùng và các đại diện đến từ Đông Nam Á, Châu Á như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc v.v… Với tính chất sôi nổi đó dẫn đến sự phức tạp giữa sàn gỗ chính hãng và sàn gỗ không chính hãng, sangodanawood sẽ mô tả cụ thể hơn giữa 2 hình thức này gửi đến bạn đọc qua bài viết phân biệt sàn gỗ chính hãng và sàn gỗ không chính hãng.

>>> Nên chọn sàn gỗ như thế nào cho phòng trẻ

Phân biệt sàn gỗ chính hãng và sàn gỗ không chính hãng

Sàn gỗ chông nghiệp chính hãng EEGGER Đức - Sangodanawood
Sàn gỗ chông nghiệp chính hãng EEGGER Đức – Sangodanawood

Mỗi lần đi chọn mẫu chọn màu bạn thường nghe các tư vấn viên nói rằng “Loại sàn gỗ công nghiệp này sử công nghệ Thái Lan hay của Hàn Quốc hoặc Châu Âu” nhưng họ không nói rõ là xuất xứ từ đâu, làm cho bạn mặc nhiên nghĩ rằng sản phẩm cũng được sản xuất từ những nơi đó và nhập khẩu về Việt Nam và kém may mắn hơn nữa gặp phải những tư vấn viên gian lận thì họ sẽ sẵn sàng nói ngay là hàng chính hãng để bán được hàng vì vậy bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Hàng chính hãng là hàng sử dụng công nghệ dây chuyền và sản xuất tại chính những nơi đó như sàn gỗ công nghiệp Janmisàn gỗ công nghiệp Robinasàn gỗ công nghiệp Inovar của Malaysia v.v… Sử dụng gỗ trồng tự nhiên, công nghệ Malaysia và sản xuất kiểm tra nghiêm ngặt tại chính nơi đây trước khi xuất khẩu sang các nước khác.

+ Hàng không chính hãng là hàng sử dụng công nghệ được quảng bá trên sản phẩm nhưng nơi sản xuất thì không phải

Vd: Sàn nhựa Aroma Vinyl được sản xuất dựa trên công nghệ Hàn Quốc  tuy nhiên nơi sản xuất là Trung Quốc. Như vậy, đây là hàng không phải chính hãng, không thông qua sự kiểm tra đầu vào, đầu ra, thẩm định chất lượng tại nơi cung cấp dây chuyền.

+ Hàng OEM là loại hàng có chất lượng giống như hàng chính hãng, tuy nhiên khi nhập khẩu vào các nước khác thì đã bị thay đổi tên.

Sàn gỗ công nghiệp Janmi - OEM
Sàn gỗ công nghiệp Janmi – OEM

Vd: Janmi có chất lượng và nhập khẩu từ chính Malaysia nhưng khi đến Việt Nam đã đổi tên thành Janmi như bây giờ.

Cũng không quá khó để phân biệt đúng không các bạn, với những thông tin như thế này, bạn sẽ dễ dàng nắm và phân biệt được sàn gỗ chính hãng và sàn gỗ không chính hãng rồi nhé! Chúc các bạn may mắn!

>> Cách chọn sàn gỗ cho nhà bếp

Nếu cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với sangodanawood qua số Hotline: 0986 797 577

Địa chỉ: 372 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng