Nên mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu?

Với sự sôi động của thị trường sàn gỗ công nghiệp, hiện nay trên các tỉnh thành phố có vô số các đơn vị cung cấp sàn gỗ khác nhau. Nhưng đâu mới là nơi đáng để bạn gửi gấm sự tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành phải chăng luôn là một câu hỏi mà nay Sangodanawood sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng qua bài viết nên mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu?

Nên mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu?

 • – Khi bạn muốn mua vật tư sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất trong căn nhà bạn nên tìm chọn những nhà phân phối chính hãng hạn chế việc tìm đến các nơi bán nhỏ lẻ, nơi bán tạp hóa kiểu như vừa bán gạch men, các thiết bị vật tư lẫn sàn gỗ vì như vậy sẽ thiếu sự chuyên nghiệp đồng thời khả năng tư vấn am hiểu chuyên môn của người kinh doanh đối với khách hàng không cao, dẫn đến bạn có thể lựa chọn loại sàn gỗ sai mục đích.
 • – Tại các nhà phân phối bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ càng đúng chuyên môn, đúng lĩnh vực, đa dạng mẫu mã, phân biệt được loại nào sử dụng cho những khu vực vị trí nào, không phải loại nào cũng tốt, bạn sẽ am hiểu hơn và đưa ra quyết định chính xác hơn.
 • – Tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh thì nhà phân phối “Kho Sàn Gỗ” là đơn vị uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp tất cả các loại ván sàn, phụ kiện đi kèm.
 • Sàn gỗ triều gia thịnh
  Sàn gỗ triều gia thịnh
 • – Tại khu vực Đà Nẵng thì nhà phân phối sàn gỗ Triều Gia Thịnh là đơn vị cung cấp cho các đại lý, sỉ và lẻ lớn nhất khu vực miền Trung với 1 trụ sở chính với 2 kho hàng tại 09 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng và 261 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng luôn luôn có hàng sẵn trong kho, nguồn gốc xuất sứ các mặt hàng rõ ràng, giá cả mềm nhất thị trường.
 • Website: http://sangodanawood.com.vn/

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

  Cẩm nang

  Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây. Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ Ông bà … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng