Nên chọn sàn gỗ công nghiệp có bề mặt sần hay bóng?

Ngoài những thông số đánh giá chất lượng như cốt lõi gỗ, thông số mài mòn, thông số thân thiện với môi trường, cấu tạo thanh sàn gỗ thì bề mặt sàn gỗ công nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng quyết định chọn lựa.

Nên chọn sàn gỗ có bề mặt sần hay bóng?

Mỗi loại bề mặt đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào sở thích và gu thẫm mỹ của mỗi người nhưng xét về mặt tính năng và mức độ hữu dụng thì ta có thể xem xét như sau:

Sàn gỗ công nghiệp mặt sần - Sangodanawood
Sàn gỗ công nghiệp mặt sần – Sangodanawood

+ Đối với loại sàn công nghiệp có bề mặt sần sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn mặt bóng gồm các loại thông dụng như: sần hạt to, sần mưa, sần hạt nhỏ, sần song và có hàng trăm màu sắc khác nhau, điểm cộng ở loại bề mặt này là khả năng chống trơn trượt, che lấp được những vết xước trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, ở loại này sẽ không có độ thẩm mỹ sang trọng như sàn mặt bóng.

Sàn gỗ công nghiệp mặt bóng - Sangodanawood
Sàn gỗ công nghiệp mặt bóng – Sangodanawood

+ Bề mặt sàng gỗ sáng, đẹp, sang trọng là ưu thế lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp mặt bóng, dễ dàng chùi rửa nhưng dễ bị trầy xước bởi các tác động ngoại lực từ bên ngoài.

Chung quy lại nên chọn sàn gỗ công nghiệp có bề mặt sần hay bóng? Tùy vào sở thích của mỗi người nếu bạn là người kỹ tính, tỉ mỉ thì nên chọn sàn gỗ công nghiệp mặt bóng cho sang trọng, ngược lại sẽ là mặt sần cho an toàn.

Ngoài yếu tốt này ra, để chọn lựa được loại sàn mà mình ưng ý còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt khác mà sangodanawood sẽ phân ra và đi sâu hơn giúp bạn hiểu rõ và có thể tự chọn cho mình loại sàn đúng với mục đích sử dụng và hợp sở thích.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng