Mua sàn gỗ chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng

Ngày nay với một xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt công nghệ 4.0, công nghệ thông tin được xem là đi đầu đi tiên phong. Bạn tìm đâu để biết được thông tin nhanh nhất của một sản phẩm, một đơn vị? Google, cốc cốc, facebook, zalo, youtube… nói chung là các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội. Nhưng một sự thật chắc hẳn các bạn đọc chưa nắm rõ là cách hoạt động và lưu trữ dữ liệu của các công cụ này là có sàn lọc được các thông tin đó chuẩn hay không?. Vô tình nếu tìm đọc thông tin không chuẩn, không chính xác thì có thể ảnh hưởng đến tài chính, mua phải hàng lởm, nặng thì nguy hiểm sức khỏe người tiêu dùng… Sangodanawood tại sàn gỗ đà nẵng chia sẻ thêm cho các bạn đọc các cách xác minh để biết được giá trị của sản phẩm đó :

Hàng chính hãng là gì?

Đặt niềm tin ở đâu ???

Ảnh đảm bảo chất lượngĐặt niềm tin ở đâu ??? – sangodanawood

+ Xác minh uy tín của doanh nghiệp, cá nhân đó: Nhà nhập khẩu, đơn vị phân phối, đại lý. Cần đánh giá mức độ uy tín của địa điểm bán sản phẩm đó, các địa điểm kinh doanh với quy mô lớn, hệ thống rộng rãi, lâu năm sẽ đảm bảo mức độ uy tín cao.

+ Xác minh thương hiệu của sản phẩm đó: Tên thương hiệu, logo phải rõ ràng, đầy đủ tránh trường hợp mập mờ giống với các thương hiệu lớn như xe máy trung quốc Honda và xe máy nhật Honda. Các thương hiệu lâu năm, được người dùng phổ biết sẽ đảm bảo an toàn cao.

+ Xác minh nguồn gốc sản phẩm đó: Cần kiểm tra hồ sơ CO, CQ , giấy tờ nhập khẩu của lô hàng đó.

+ Xác minh thông qua thực tế những người đã sử dụng sản phẩm đó: Thông qua người sử dụng sẽ đánh giá được chuẩn xác nhất giá trị thực tế của sản phẩm này.

+ Trải nghiệm thử (nếu được): Có một cái đánh giá riêng cá nhân người sử dụng.

+ Chế độ bảo lãnh, bảo hành, cam kết đền bù, đổi trả: Các chế độ bảo hành, cam kết đền bù, đổi trả cũng là thế mạnh của các sản phẩm chất lượng. Ngoài ra còn rất nhiều thông số khác nữa tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm khác nhau.

Mục tiêu hướng đến của chúng tôi là xây dựng một đơn vị uy tín, thương hiệu hàng đầu tại khu vực Sàn gỗ Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung.

Những cam kết bán hàng chính hãng

ảnh logo TGT.Sàn gỗ Triều Gia Thịnh – Sangodanawood

– Không bán hàng sai xuất xứ.

– Không bán hàng kém chất lượng vì bán hàng kém chất lượng sẽ làm giảm uy tín của đơn vị.

– Không bán hàng nhái, hàng giả, hàng quốc cấm.

– Chế độ chăm sóc, bảo hành, bảo dưỡng cam kết nhanh nhất và mức đền bù lên đến 2 tỷ đồng nếu khách hàng chứng minh hàng chính hãng không đúng xuất xứ.

– Các địa điểm kinh doanh rõ ràng cụ thể, hàng hóa luôn luôn có sẵn ở kho đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7.

Tại khu vực Đà Nẵng thì nhà phân phối sàn gỗ Triều Gia Thịnh là đơn vị phân phối chuyên cung cấp cho các đại lý, sỉ và lẻ lớn nhất khu vực miền Trung với 1 trụ sở chính tại 372 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng và 2 kho hàng tại 09 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng và 261 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng luôn luôn có hàng sẵn trong kho, nguồn gốc xuất sứ các mặt hàng rõ ràng, giá cả mềm nhất thị trường.

Nên mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu

Mọi chi tiết xin liên hệ tại SangodanawoodSàn gỗ đà nẵng :

+ Cở sở 1: 372 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

+ Cơ sở 2: 09 Võ Chí Công- Hòa Xuân- Đà Nẵng

+ Cơ sở 3: 261 Phạm Hùng- Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Hotline : 0918.888.595 Ms Thảo, 0935.555.757 Mr Thương

Tin tức liên quan

  Làm cách nào để nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

  Cẩm nang

  Trong những năm gần đây sàn gỗ đang rất thịnh hành và phát triển vượt trội nhà nhà tin tưởng và sử dụng sàn gỗ thay thế gạch men, đá,… những vật tư truyền thống xưa nay. Với xu hướng hiện nay thời đại đổi mới, công nghệ càng ngày càng tiên tiến cao đã … Tiếp tục

  Hàng chính hãng là gì?

  Cẩm nang

  Đây là thuật ngữ mà hầu hết người tiêu dùng và người bán hàng thường dùng trong giao dịch mua bán và sử dụng hàng ngày nhưng chúng ta chỉ hiểu một cách chung chung và đặc biệt rất đặt niềm tin vào sản phẩm chính hãng nhưng chưa biết rỏ điều kiện như thế … Tiếp tục

  Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp Synchrowood

  Cẩm nang

  Khi nói tới sản phẩm sàn gỗ chính hãng hãy để Sangodanwood  chia sẻ thêm kinh nghiệm để bạn đọc lựa chọn những dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng kèm theo uy tín của thị trường tin tưởng và sử dụng rộng rãi khắp các nước với những ưu điểm bền bĩ và siêu … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng