Loại sàn gỗ ngoài trời nào được nhiều người dùng nhất hiện nay?

Nhắc đến sàn gỗ ngoài trời phải kể đến 3 loại được nhiều người biết đến gồm: Awood, TecWood và SmartWood. Tuy nhiên, trong 3 loại này thì Awood là ứng cử viên số một được nhiều người tin dùng, tại sao lại như vậy? Mời các bạn cùng sangodanawood lý giải qua bài viết Loại sàn gỗ ngoài trời được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Loại sàn gỗ ngoài trời nào được nhiều người tin dùng nhất?

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

Tính năng ưu việt sàn gỗ ngoài trời Awood?

Thứ nhất: Sàn gỗ ngoài trời Awood được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản là sự kết tinh hoàn hảo giữa bột gỗ và nhựa PE được sản xuất đặc chế chuyên dụng cho việc lắp đặt ngoài trời với nhiều tính năng vượt bậc.

Thứ hai: Tính năng của sàn gỗ ngoài trời Awood thì không phải nghi ngờ gồm những tính năng sau:

Khoa học đã đo đạc và kiểm định thì các loại sàn gỗ ngoài trời Awood có khả năng hút ẩm chỉ 3% sau 30 ngày ngập trong nước thì chứng minh một điều khả năng chống nước của Awood là rất tốt.

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

Sàn gỗ ngoài trời Awood được kết tinh từ bột gỗ tự nhiên và nhựa không hề chứa keo, không chứa các chất kim loại nặng, chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khả năng chống phai màu, chống các tia UV từ ánh sáng mặt trời rất tốt, đặc biệt là sự chống chịu nhiệt độ cao, sự giãn nở của sản phẩm như vật liệu nhôm khi thời tiết nhiệt độ thay đổi.

Tính tiện lợi khi vệ sinh, bảo dưỡng, không bám bụi.

Mẫu mã, màu sắc, giá thành đa dạng có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Có quá nhiều tính năng ưu việt để quyết định chọn Awood là vật tư lý tưởng để lát sàn ngoài trời. Với chất liệu được sản xuất chuyên dụng ngoài trời đã giải đáp được câu hỏi nên chọn loại sàn gỗ ngoài trời để lát hồ bơi tốt nhất?.

 

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

  Cẩm nang

  Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây. Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ Ông bà … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng