Loại sàn gỗ ngoài trời nào được nhiều người dùng nhất hiện nay?

Nhắc đến sàn gỗ ngoài trời phải kể đến 3 loại được nhiều người biết đến gồm: Awood, TecWood và SmartWood. Tuy nhiên, trong 3 loại này thì Awood là ứng cử viên số một được nhiều người tin dùng, tại sao lại như vậy? Mời các bạn cùng sangodanawood lý giải qua bài viết Loại sàn gỗ ngoài trời được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Loại sàn gỗ ngoài trời nào được nhiều người tin dùng nhất?

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

Tính năng ưu việt sàn gỗ ngoài trời Awood?

Thứ nhất: Sàn gỗ ngoài trời Awood được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản là sự kết tinh hoàn hảo giữa bột gỗ và nhựa PE được sản xuất đặc chế chuyên dụng cho việc lắp đặt ngoài trời với nhiều tính năng vượt bậc.

Thứ hai: Tính năng của sàn gỗ ngoài trời Awood thì không phải nghi ngờ gồm những tính năng sau:

Khoa học đã đo đạc và kiểm định thì các loại sàn gỗ ngoài trời Awood có khả năng hút ẩm chỉ 3% sau 30 ngày ngập trong nước thì chứng minh một điều khả năng chống nước của Awood là rất tốt.

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

Sàn gỗ ngoài trời Awood được kết tinh từ bột gỗ tự nhiên và nhựa không hề chứa keo, không chứa các chất kim loại nặng, chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khả năng chống phai màu, chống các tia UV từ ánh sáng mặt trời rất tốt, đặc biệt là sự chống chịu nhiệt độ cao, sự giãn nở của sản phẩm như vật liệu nhôm khi thời tiết nhiệt độ thay đổi.

Tính tiện lợi khi vệ sinh, bảo dưỡng, không bám bụi.

Mẫu mã, màu sắc, giá thành đa dạng có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Có quá nhiều tính năng ưu việt để quyết định chọn Awood là vật tư lý tưởng để lát sàn ngoài trời. Với chất liệu được sản xuất chuyên dụng ngoài trời đã giải đáp được câu hỏi nên chọn loại sàn gỗ ngoài trời để lát hồ bơi tốt nhất?.

 

Tin tức liên quan

  Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp VARIO

  Cẩm nang

  Sàn gỗ công nghiệp Vario là thành quả của sự tinh túy, tổng hợp những tính năng ưu việt của các đàn anh đi trước. Với việc được trang bị công nghệ của cộng hòa liên bang Đức bởi tập đoàn danh tiếng Robin và được sản xuất tại nhà máy Malaysia giúp cho việc … Tiếp tục

  Sàn gỗ Pergo là gì?

  Cẩm nang

  Có thể bạn thường nghe nói đến sàn gỗ công nghiệp Malaysia , sàn gỗ công nghiệp Đức nổi tiếng về khả năng chịu nước và bền về màu sắc tuy nhiên sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại sàn gỗ có xuất xứ từ Châu Âu với chất lượng đã được … Tiếp tục

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng