Loại sàn gỗ ngoài trời nào được nhiều người dùng nhất hiện nay?

Nhắc đến sàn gỗ ngoài trời phải kể đến 3 loại được nhiều người biết đến gồm: Awood, TecWood và SmartWood. Tuy nhiên, trong 3 loại này thì Awood là ứng cử viên số một được nhiều người tin dùng, tại sao lại như vậy? Mời các bạn cùng sangodanawood lý giải qua bài viết Loại sàn gỗ ngoài trời được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Loại sàn gỗ ngoài trời nào được nhiều người tin dùng nhất?

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

Tính năng ưu việt sàn gỗ ngoài trời Awood?

Thứ nhất: Sàn gỗ ngoài trời Awood được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản là sự kết tinh hoàn hảo giữa bột gỗ và nhựa PE được sản xuất đặc chế chuyên dụng cho việc lắp đặt ngoài trời với nhiều tính năng vượt bậc.

Thứ hai: Tính năng của sàn gỗ ngoài trời Awood thì không phải nghi ngờ gồm những tính năng sau:

Khoa học đã đo đạc và kiểm định thì các loại sàn gỗ ngoài trời Awood có khả năng hút ẩm chỉ 3% sau 30 ngày ngập trong nước thì chứng minh một điều khả năng chống nước của Awood là rất tốt.

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

Sàn gỗ ngoài trời Awood được kết tinh từ bột gỗ tự nhiên và nhựa không hề chứa keo, không chứa các chất kim loại nặng, chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khả năng chống phai màu, chống các tia UV từ ánh sáng mặt trời rất tốt, đặc biệt là sự chống chịu nhiệt độ cao, sự giãn nở của sản phẩm như vật liệu nhôm khi thời tiết nhiệt độ thay đổi.

Tính tiện lợi khi vệ sinh, bảo dưỡng, không bám bụi.

Mẫu mã, màu sắc, giá thành đa dạng có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Có quá nhiều tính năng ưu việt để quyết định chọn Awood là vật tư lý tưởng để lát sàn ngoài trời. Với chất liệu được sản xuất chuyên dụng ngoài trời đã giải đáp được câu hỏi nên chọn loại sàn gỗ ngoài trời để lát hồ bơi tốt nhất?.

 

Tin tức liên quan

  Làm cách nào để nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

  Cẩm nang

  Trong những năm gần đây sàn gỗ đang rất thịnh hành và phát triển vượt trội nhà nhà tin tưởng và sử dụng sàn gỗ thay thế gạch men, đá,… những vật tư truyền thống xưa nay. Với xu hướng hiện nay thời đại đổi mới, công nghệ càng ngày càng tiên tiến cao đã … Tiếp tục

  Mua sàn gỗ chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng

  Cẩm nang

  Ngày nay với một xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt công nghệ 4.0, công nghệ thông tin được xem là đi đầu đi tiên phong. Bạn tìm đâu để biết được thông tin nhanh nhất của một sản phẩm, một đơn vị? Google, cốc cốc, facebook, zalo, youtube… nói chung là các công … Tiếp tục

  Hàng chính hãng là gì?

  Cẩm nang

  Đây là thuật ngữ mà hầu hết người tiêu dùng và người bán hàng thường dùng trong giao dịch mua bán và sử dụng hàng ngày nhưng chúng ta chỉ hiểu một cách chung chung và đặc biệt rất đặt niềm tin vào sản phẩm chính hãng nhưng chưa biết rỏ điều kiện như thế … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng