Loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

Hiện nay, năm 2017 đã cho tồn tại hơn 40 loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau Alsafloor, Leowood, Bergeim, Sensa, Vanachai, Inovar v.v… Từ các quốc gia và dây chuyền sản xuất khác nhau, thế nhưng qua nhiều năm tồn tại và đứng vững vị trí số 1 tại khu vực Đông Nam Á thì sàn gỗ công nghiệp Janmi vẫn thể hiện được uy thế của mình trên thị trường sàn gỗ. Vì sao như vậy? Mời các bạn tham khảo qua bài viết Loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay?

Sàn gỗ Janmi
Sàn gỗ Janmi

Sau quá trình sử dụng sàn gỗ tự nhiên có màu sắc sang trọng, chất lượng từ tự nhiên như sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ chiu liu v.v… Người ta nhận thấy được những khuyết điểm trong quá trình sử dụng như khả năng chống mối mọt, khả năng chịu nước, khả năng chống chịu tác động môi trường, ở sàn gỗ công nghiệp ngày nay được cải tiến để khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại của sàn gỗ tự nhiên, giá thành rẻ hơn, đa dạng phân khúc là điểm cộng chiếm được sự ưa chuộng của người tiêu dùng.

Chất lượng sàn gỗ Janmi đã được kiểm chứng bởi các hiệp hội chất lượng hàng đầu thế giới kiểm định, đối với sàn gỗ Janmi với loại 8mm độ chống mòn là AC3 và loại 12 mm là AC4 thời gian bảo hành trên 15 năm.

Tính năm vượt trội sàn gỗ Janmi mang thương hiệu nổi tiếng từ Malaysia

Tính năng sàn gỗ Janmi
Tính năng sàn gỗ Janmi
 1. Khả năng chống khuẩn – nấm mốc: Bề mặt sàn gỗ được bởi được phủ một lớp vô cơ hoạt động tự nhiên có tính năng ngăn chặn sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn như loại khuẩn tụ cầu, Coli, Aurous v.v… Đặc biệt là những nơi hay ẩm mốc, như tủ bếp, khu vực gần phòng vệ sinh.
 2. Khả năng chịu nước thuộc hàng đỉnh: Tiêu chuẩn của một sàn gỗ chịu nước theo tiêu chuẩn Châu Âu là 10% thế nhưng ở sàn gỗ Janmi chỉ là 3%.
 3. Khả năng chịu nhiệt: Sàn gỗ Janmi sinh ra để chống chịu nước và nhiệt, khác với các loại sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ kém chất lượng, sàn gỗ Janmi có thể chịu nhiệt cao như bật lửa, diêm, tàn thuốc còn đóm lửa.
 4. Lắp đặt: Sàn gỗ Janmi lắp đặt không cần dùng keo bởi mỗi ván sàn đều được thiết kế hèm khóa hệ thống R-Click dễ dàng lắp đặt và tháo rời tùy nhu cầu.
 5. Khả năng chống chịu các tia cực tím UV và chống phai màu: Khác với sàn gỗ tự nhiên nếu tiếp xúc với ánh nắng thời gian dài sàn gỗ tự nhiên của bạn sẽ có hiện tượng phai màu, nứt nẻ v.v… Đối với Janmi các vấn đề đó không thành vấn đề với khả khăng chống chịu rất tốt, không phai màu, không nức nẻ, không công vênh.
 6. Cách sử dụng và bảo quản: Khâu sử dụng và bảo quản sàn Janmi rất đơn giản, không rườm rà, phức tạp miễn trong ngập trong môi trường nước quá 7 ngày.
 7. Thân thiện với môi trường tự nhiên và không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng