Loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

Loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? Sangodanawood sẽ đi thẳng vào vấn đề mà nhiều bạn đọc thắc mắc trên các diễn đàn, forum ngay trong bài viết này.

Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay?

Đến tận ngày hôm nay tháng 11/2017 thì thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đã tồn tại hơn 40 loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau nhưng trong số đó vị trí số 1 thuộc về dòng sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ. vì sao như vậy?

Tại sao sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss tốt nhất hiện nay?

Sàn gỗ thụy sĩ kronoswiss
Sàn gỗ thụy sĩ kronoswiss

Sàn gỗ Koronoswiss được sản xuất từ nhà máy của tập đoàn SWISSKRONO, tập đoàn sản xuất sàn gỗ lớn nhất thế giới.

 • Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có cấu tạo đặc biệt từ 5 lớp, lớp phủ bề mặt là hỗn hợp từ Oxit nhôm AI2O3 kết hợp với các sợi thủy tinh và một số hợp chất hữu cơ khác được nhiệt đới hóa giúp cho bề mặt sàn gỗ chống mài mòn và trầy xước cực tốt, bền nhiệt và không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất, thông số mài mòn đạt mức độ cao nhất AC5.
 • – Lõi sàn gỗ có kết cấu HDF bền vững chủ yếu từ bột gỗ tự nhiên qua các dây chuyền đùn ép hiện đại giúp cho lõi gỗ có độ cứng cao, chống chịu các va đập, trọng lực lớn, đặc biệt ở loại sàn này là tính siêu chịu nước. Ta có thể thử nghiệm thực tế khi lấy mẫu ngâm vào nước liên tục 72 tiếng đồng hồ khi lấy ra bằng mắt thường chúng ta sẽ không thấy sự thay đổi kích thước và theo thống kê đo đạc cho thấy độ giãn nỡ của loại sàn gỗ này là nhỏ hơn 3%, sẽ trở lại trạng thái ban đầu sau một thời gian ngắn.
 • – Lớp đáy sàn gỗ được tạo ra từ bột gỗ nguyên chất của gỗ Lim, gỗ Thông v.v…Có tác dụng cố định, định hình sàn gỗ và chống hơi ẩm thấm ngược từ nền nhà lên sàn gỗ.
 • – Không chỉ nổi tiếng với khả năng chống mòn, chịu lực, chịu nước mà mẫu mã màu sắc cũng là điểm cộng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss khi mà nhà máy cho ra rất nhiều loại vân gỗ, màu sắc hài hòa thích hợp với nhiều loại không gian phòng khác nhau từ trường học, văn phòng, khách sạn đến những nơi cộng đồng.

Đó là những tính năng đặc biệt mà không phải loại sàn nào cũng có được đương nhiên là loại cao cấp nên giá cả cũng không phải rẻ từ 325,000 VNĐ/m2 – 560,000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, thật đáng đồng tiền bát gạo nếu bạn sử dụng Kronoswiss cho không gian nội thất nhà bạn.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng