Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà bếp

Nhà bếp không chỉ đơn thuần là khu vực để nấu ăn mà tại đó là nơi tập trung các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc, học hành căng thẳng vì vậy tạo một không gian thoải mái, ẩm cúm là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn cần nên làm, thế nhưng mỗi khu vực sẽ có những đặc điểm và yêu cầu loại sàn khác nhau. Sau đây là cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà bếp bạn nên thảm khảo trước khi quyết định chọn lựa nhé!

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp

Đặc điểm của phòng bếp

đặc điểm phòng bếp - sangodanawood
Đặc điểm phòng bếp – Sangodanawood

+ Nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ từ thức ăn hoặc các chất bẩn trong khi nấu ăn, khi làm thực phẩm, hay tiếp xúc với ga lửa, các dụng cụ có khả năng tỏa nhiệt cao.

+ Nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt, đi lại nhiều, dễ gây trầy xước mặt sàn, độ ẩm cao.

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho phòng bếp - Sangodanawood
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho phòng bếp – Sangodanawood

Nắm được những đặc điểm mà sangodananwood vừa đề cập trên bạn nên chọn loại sàn công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? Trước khi, trả lời câu hỏi này bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Nên chọn loại sàn có khả năng chống trơn trượt tốt để tăng độ ăn toàn, có thông số mài mòn từ AC3 trở lên, lớp phủ bề mặt có khả năng chống chịu nhiệt cao, chịu lực và bảo vệ tốt lớp phim chống bạc màu.

+ Có khả năng chịu nước, loại trừ được các vi khuẩn và mối mọt

+ Không nên chọn loại sàn có bề mặt quá sần sùi sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh, lau chùi.

Một số loại sàn gỗ công nghiệp thích hợp để lát sàn phòng bếp được nhiều người sử dụng bao gồm: Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss, sàn gỗ công nghiệp EEGGER hay sàn gỗ công nghiệp Janmi, sàn gỗ công nghiệp Leowood đều tốt.

+ Tại những khu vực này bạn nên chọn tông màu ấm, trung tính như sáp ong, vàng nâu v.v… Hạn chế sử dụng tông màu sáng vì sẽ bị ảnh hưởng bởi các vết bẩn trong quá trình nấu nướng.

Trên là những đặc điểm và lưu ý quan trọng trước khi quyết định sử dụng loại sàn gỗ nào đó, với bài viết này hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin hay cho mình.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng