Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà bếp

Nhà bếp không chỉ đơn thuần là khu vực để nấu ăn mà tại đó là nơi tập trung các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc, học hành căng thẳng vì vậy tạo một không gian thoải mái, ẩm cúm là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn cần nên làm, thế nhưng mỗi khu vực sẽ có những đặc điểm và yêu cầu loại sàn khác nhau. Sau đây là cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà bếp bạn nên thảm khảo trước khi quyết định chọn lựa nhé!

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp

Đặc điểm của phòng bếp

đặc điểm phòng bếp - sangodanawood
Đặc điểm phòng bếp – Sangodanawood

+ Nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ từ thức ăn hoặc các chất bẩn trong khi nấu ăn, khi làm thực phẩm, hay tiếp xúc với ga lửa, các dụng cụ có khả năng tỏa nhiệt cao.

+ Nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt, đi lại nhiều, dễ gây trầy xước mặt sàn, độ ẩm cao.

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho phòng bếp - Sangodanawood
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho phòng bếp – Sangodanawood

Nắm được những đặc điểm mà sangodananwood vừa đề cập trên bạn nên chọn loại sàn công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? Trước khi, trả lời câu hỏi này bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Nên chọn loại sàn có khả năng chống trơn trượt tốt để tăng độ ăn toàn, có thông số mài mòn từ AC3 trở lên, lớp phủ bề mặt có khả năng chống chịu nhiệt cao, chịu lực và bảo vệ tốt lớp phim chống bạc màu.

+ Có khả năng chịu nước, loại trừ được các vi khuẩn và mối mọt

+ Không nên chọn loại sàn có bề mặt quá sần sùi sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh, lau chùi.

Một số loại sàn gỗ công nghiệp thích hợp để lát sàn phòng bếp được nhiều người sử dụng bao gồm: Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss, sàn gỗ công nghiệp EEGGER hay sàn gỗ công nghiệp Janmi, sàn gỗ công nghiệp Leowood đều tốt.

+ Tại những khu vực này bạn nên chọn tông màu ấm, trung tính như sáp ong, vàng nâu v.v… Hạn chế sử dụng tông màu sáng vì sẽ bị ảnh hưởng bởi các vết bẩn trong quá trình nấu nướng.

Trên là những đặc điểm và lưu ý quan trọng trước khi quyết định sử dụng loại sàn gỗ nào đó, với bài viết này hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin hay cho mình.

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

  Cẩm nang

  Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây. Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ Ông bà … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng