Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà bếp

Nhà bếp không chỉ đơn thuần là khu vực để nấu ăn mà tại đó là nơi tập trung các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc, học hành căng thẳng vì vậy tạo một không gian thoải mái, ẩm cúm là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn cần nên làm, thế nhưng mỗi khu vực sẽ có những đặc điểm và yêu cầu loại sàn khác nhau. Sau đây là cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà bếp bạn nên thảm khảo trước khi quyết định chọn lựa nhé!

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp

Đặc điểm của phòng bếp

đặc điểm phòng bếp - sangodanawood
Đặc điểm phòng bếp – Sangodanawood

+ Nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ từ thức ăn hoặc các chất bẩn trong khi nấu ăn, khi làm thực phẩm, hay tiếp xúc với ga lửa, các dụng cụ có khả năng tỏa nhiệt cao.

+ Nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt, đi lại nhiều, dễ gây trầy xước mặt sàn, độ ẩm cao.

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho phòng bếp - Sangodanawood
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho phòng bếp – Sangodanawood

Nắm được những đặc điểm mà sangodananwood vừa đề cập trên bạn nên chọn loại sàn công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? Trước khi, trả lời câu hỏi này bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Nên chọn loại sàn có khả năng chống trơn trượt tốt để tăng độ ăn toàn, có thông số mài mòn từ AC3 trở lên, lớp phủ bề mặt có khả năng chống chịu nhiệt cao, chịu lực và bảo vệ tốt lớp phim chống bạc màu.

+ Có khả năng chịu nước, loại trừ được các vi khuẩn và mối mọt

+ Không nên chọn loại sàn có bề mặt quá sần sùi sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh, lau chùi.

Một số loại sàn gỗ công nghiệp thích hợp để lát sàn phòng bếp được nhiều người sử dụng bao gồm: Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss, sàn gỗ công nghiệp EEGGER hay sàn gỗ công nghiệp Janmi, sàn gỗ công nghiệp Leowood đều tốt.

+ Tại những khu vực này bạn nên chọn tông màu ấm, trung tính như sáp ong, vàng nâu v.v… Hạn chế sử dụng tông màu sáng vì sẽ bị ảnh hưởng bởi các vết bẩn trong quá trình nấu nướng.

Trên là những đặc điểm và lưu ý quan trọng trước khi quyết định sử dụng loại sàn gỗ nào đó, với bài viết này hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin hay cho mình.

Tin tức liên quan

  Làm cách nào để nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

  Cẩm nang

  Trong những năm gần đây sàn gỗ đang rất thịnh hành và phát triển vượt trội nhà nhà tin tưởng và sử dụng sàn gỗ thay thế gạch men, đá,… những vật tư truyền thống xưa nay. Với xu hướng hiện nay thời đại đổi mới, công nghệ càng ngày càng tiên tiến cao đã … Tiếp tục

  Mua sàn gỗ chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng

  Cẩm nang

  Ngày nay với một xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt công nghệ 4.0, công nghệ thông tin được xem là đi đầu đi tiên phong. Bạn tìm đâu để biết được thông tin nhanh nhất của một sản phẩm, một đơn vị? Google, cốc cốc, facebook, zalo, youtube… nói chung là các công … Tiếp tục

  Hàng chính hãng là gì?

  Cẩm nang

  Đây là thuật ngữ mà hầu hết người tiêu dùng và người bán hàng thường dùng trong giao dịch mua bán và sử dụng hàng ngày nhưng chúng ta chỉ hiểu một cách chung chung và đặc biệt rất đặt niềm tin vào sản phẩm chính hãng nhưng chưa biết rỏ điều kiện như thế … Tiếp tục



Đối tác và khách hàng