Cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên đúng đắn nhất

Như các bạn đã biết, một ngôi nhà được thiết kế nội thất với sàn gỗ tự nhiên bao giờ cũng mang một thẩm mỹ và giá trị cao, đem đến sự sang trọng, lịch lãm và ấm cúng cho ngôi nhà, bạn sẽ phải hãnh diện khi sở hữu một không gian nội thất như thế. Thế nhưng đó mà mặt nổi, bạn sẽ phải có kiến thức và cách bảo quản hợp lý thì mới duy trì vẻ đẹp và độ bền lâu dài. Chính vì thế, sangodanawood mách cho bạn đọc những cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên đúng đắn nhất và hiệu quả nhất.

Những cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên chuẩn nhất?

Cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên đúng đắn nhất
Cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên đúng đắn nhất
 • – Tiêu chí tiên quyết đầu tiên với tất cả các loại sàn gỗ là phải tránh ẩm trừ sàn gỗ nhựa hoặc sàn gỗ ngoài trời. Không nên lắp đặt sàn gỗ gần khu vực nơi thường xuyên xảy ra ẩm ướt như phòng tắm, ban công v.v… Hoặc phải có biện pháp lót miếng xốp chống ẩm và phủ một lớp vải lên trên bề mặt sàn gỗ.
 • Mẹo bảo vệ sàn gỗ tự nhiên
  Mẹo bảo vệ sàn gỗ tự nhiên
 • – Lau sàn thật khô ráo khi có nước tồn đọng trên mặt sàn, vì để nước đọng lâu sẽ gây hiện tượng cong vênh, bạc màu sàn.
 • – Lắp đặt đúng quy trình, đúng cách.
 •  – Thường xuyên quét, hút bụi, lấy những dị vật bị kẹt ở khe sàn ít nhất 2 lần /1 tuần vì những vật này sẽ là công cụ giữ độ ẩm thúc đẩy sàn gỗ bạn bị nhiễm ẩm cao hơn.
 • – Bạn nên biết ánh nắng sẽ làm phai bạc màu sàn gỗ tự nhiên, bạn nên trang bị rèm cửa để có thể bảo quản tốt nhất.
 • – Tránh kéo lê, đặt các vật nặng không bọc chân, đế lên mặt sàn.
 • Nếu bạn làm được những điều trên, sangodanawood tin rằng bạn sẽ luôn luôn có một sàn gỗ sạch, bóng, không phai màu và bền bỉ với thời gian. Cũng không quá khó hay quá phức tạp đúng không nào.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng