Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây.

Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ - sangodanawood
Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ – sangodanawood

Ông bà ta có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” và câu nói này vẫn đúng đến tận bây giờ. Nếu bạn muốn có một sàn gỗ đẹp, sàn gỗ chất lượng ngoài việc xét về độ chất lượng nguyên vật liệu thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

+ Trước tiên bạn cần trao đổi với đội ngũ thi công và giám sát quy trình thi công, điều này tăng sự cẩn thận cho đội ngũ thợ và tăng độ chuẩn khít giữa các ván sàn gỗ.

+ Khi bắt đầu lắp đặt bạn nên chọn loại xốp chống ẩm có độ dày vừa phải thông thường là 2mm, nếu dày quá sẽ dẫn đến tình trạng khó lắp đặt hoặc tạo độ nhún bất thường khi đi trên mặt sàn.

+ Tạo khoảng cách từ chân tường đến mép sàn ít nhất là 8mm – 10mm để sàn có khoảng trống giãn nở tránh hiện tượng phồng rộp, cong vênh.

+ Nếu nhà bạn thường xuyên đối mặt với không khí ẩm thấp kéo dài nhiều thì nên sử dụng thiết bị điều hòa để tạo sự ổn định nhiệt độ trong nhà, giảm thiểu khả năng co ngót sàn gỗ, giúp sàn gỗ không để hở khe.

Chỉ vậy thôi, là bạn có thể phòng tránh và khắc phục được hiện tượng khe hở trên sàn rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở

  Cẩm nang

  Sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở là một trong những vấn đề thường thấy nhưng bạn không cần phải quá lo lắng bởi trong bài viết này sangodanawood sẽ giải thích cho bạn đọc hiểu nhé! Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng