Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây.

Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ - sangodanawood
Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ – sangodanawood

Ông bà ta có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” và câu nói này vẫn đúng đến tận bây giờ. Nếu bạn muốn có một sàn gỗ đẹp, sàn gỗ chất lượng ngoài việc xét về độ chất lượng nguyên vật liệu thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

+ Trước tiên bạn cần trao đổi với đội ngũ thi công và giám sát quy trình thi công, điều này tăng sự cẩn thận cho đội ngũ thợ và tăng độ chuẩn khít giữa các ván sàn gỗ.

+ Khi bắt đầu lắp đặt bạn nên chọn loại xốp chống ẩm có độ dày vừa phải thông thường là 2mm, nếu dày quá sẽ dẫn đến tình trạng khó lắp đặt hoặc tạo độ nhún bất thường khi đi trên mặt sàn.

+ Tạo khoảng cách từ chân tường đến mép sàn ít nhất là 8mm – 10mm để sàn có khoảng trống giãn nở tránh hiện tượng phồng rộp, cong vênh.

+ Nếu nhà bạn thường xuyên đối mặt với không khí ẩm thấp kéo dài nhiều thì nên sử dụng thiết bị điều hòa để tạo sự ổn định nhiệt độ trong nhà, giảm thiểu khả năng co ngót sàn gỗ, giúp sàn gỗ không để hở khe.

Chỉ vậy thôi, là bạn có thể phòng tránh và khắc phục được hiện tượng khe hở trên sàn rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng