5 lý do nên chọn sangodanawood khi muốn mua sàn gỗ tại Đà Nẵng?

Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng chuyên cung cấp các loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay,  uy tín về chất lượng, giá cả phải chăng, đa dạng chủng loại thì không thể bỏ qua công ty cổ phần Triều Gia Thịnh hay còn được gọi với cái tên thân thiện là sangodanawood. Ở đây, có gì đặc biệt? Sàn gỗ Đà Nẵng Triều Gia Thịnh xin chỉ ra 5 lý do nên chọn sangodanawood khi muốn mua sàn gỗ tại Đà Nẵng.

5 Lý do nên chọn sàn gỗ Đà Nẵng – Triều Gia Thịnh

Sàn gỗ Triều Gia Thịnh - Sangodanawood
Sàn gỗ Triều Gia Thịnh – Sangodanawood
Trụ sở chính sàn gỗ Triệu Gia Thịnh - Sangodanawood
Trụ sở chính sàn gỗ Triệu Gia Thịnh – Sangodanawood

 

 1. Công ty cổ phần Triều Gia Thịnh vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối lớn nhất miền Trung đối với các dòng sàn gỗ như: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, thực hiện các quy trình thi công, lắp đặt sàn gỗ với thời gian bảo hành miễn phí ít nhất 1 năm.
 2. Nhà phân phối độc quyền các dòng sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Đà Nẵng như: Sàn gỗ ngoài trời Awood(công nghệ Nhật Bản), sàn gỗ công nghiệp Leowood(Thái Lan), sàn gỗ tự nhiên ACACIA được nhà máy của công ty Triều Gia Thịnh thực hiện toàn bộ quy trình từ khai thác các loại gỗ có thân to, đẹp, chất lượng như gỗ giáng hương, gỗ sồi, gỗ đỏ, cà chít vàng, căm xe lào, chò tri đến công đoạn tạo ra thành phẩm với công nghệ dây chuyền nhập từ Đức, sàn gỗ công nghiệp ALSAFLOOR xuất xứ từ Pháp, Sàn gỗ công nghiệp JANMI xuất xứ từ Malaysia.
 3. Khi sử dụng dịch vụ của sangodanawood, đảm bảo bạn sẽ nhận được giả cả rẻ nhất, hợp lý nhất phù hợp với từng sản phẩm mà bạn đã chọn. Không nơi nào rẻ hơn trên thị trường Đà Nẵng vì Triều Gia Thịnh là nhà phân phối lớn nhất miền Trung.
 4. Thời gian thi công luôn được đảm bảo, đúng tiến độ, luôn có những chương trình bảo dưỡng miễn phí tốt nhất.
 5. Sàn gỗ thường xuyên nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, CHLB Đức, Thái Lan, Malaysia, Tây Âu v.v…Đa dạng chủng loại, mẫu mã đẹp.

Khi đến với sangodanawood bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thi công lắp đặt, giá cả hợp lý nhất khu vực Đà Nẵng.

Tin tức liên quan

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

  Cẩm nang

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không? Là câu hỏi thường gặp nhất là các bạn chưa biết gì về sàn gỗ, tiện đây sangodanawood sẽ chia sẻ một chút kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực mà sangodanawood đang kinh doanh gửi đến những bạn đang phân vân chưa biết quyết … Tiếp tục

  Nên chọn sàn gỗ nào để làm Lamri

  Cẩm nang

  Làm Lamri hay còn gọi là một cách bình dân là ốp gỗ vào tường nhà, đối với hình thức này các bạn có thể sử dụng những thanh ván gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay nhựa giả gỗ đều được, tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề mà sangodanawood sắp trình … Tiếp tục

  Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ

  Cẩm nang

  Vừa rồi, Sangodanawood đã có bài viết với tiêu đề “Tại sao sàn gỗ công nghiệp xuất hiện khe hở“. Trong bài viết này, sẽ là giải pháp phòng tránh và khắc phục vấn đề đó sẽ được sangodanawood trình bày ngay sau đây. Biện pháp phòng tránh khe hở trên sàn gỗ Ông bà … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng