5 lý do nên chọn sangodanawood khi muốn mua sàn gỗ tại Đà Nẵng?

Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng chuyên cung cấp các loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay,  uy tín về chất lượng, giá cả phải chăng, đa dạng chủng loại thì không thể bỏ qua công ty cổ phần Triều Gia Thịnh hay còn được gọi với cái tên thân thiện là sangodanawood. Ở đây, có gì đặc biệt? Sàn gỗ Đà Nẵng Triều Gia Thịnh xin chỉ ra 5 lý do nên chọn sangodanawood khi muốn mua sàn gỗ tại Đà Nẵng.

5 Lý do nên chọn sàn gỗ Đà Nẵng – Triều Gia Thịnh

Sàn gỗ Triều Gia Thịnh - Sangodanawood
Sàn gỗ Triều Gia Thịnh – Sangodanawood
Trụ sở chính sàn gỗ Triệu Gia Thịnh - Sangodanawood
Trụ sở chính sàn gỗ Triệu Gia Thịnh – Sangodanawood

 

 1. Công ty cổ phần Triều Gia Thịnh vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối lớn nhất miền Trung đối với các dòng sàn gỗ như: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, thực hiện các quy trình thi công, lắp đặt sàn gỗ với thời gian bảo hành miễn phí ít nhất 1 năm.
 2. Nhà phân phối độc quyền các dòng sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Đà Nẵng như: Sàn gỗ ngoài trời Awood(công nghệ Nhật Bản), sàn gỗ công nghiệp Leowood(Thái Lan), sàn gỗ tự nhiên ACACIA được nhà máy của công ty Triều Gia Thịnh thực hiện toàn bộ quy trình từ khai thác các loại gỗ có thân to, đẹp, chất lượng như gỗ giáng hương, gỗ sồi, gỗ đỏ, cà chít vàng, căm xe lào, chò tri đến công đoạn tạo ra thành phẩm với công nghệ dây chuyền nhập từ Đức, sàn gỗ công nghiệp ALSAFLOOR xuất xứ từ Pháp, Sàn gỗ công nghiệp JANMI xuất xứ từ Malaysia.
 3. Khi sử dụng dịch vụ của sangodanawood, đảm bảo bạn sẽ nhận được giả cả rẻ nhất, hợp lý nhất phù hợp với từng sản phẩm mà bạn đã chọn. Không nơi nào rẻ hơn trên thị trường Đà Nẵng vì Triều Gia Thịnh là nhà phân phối lớn nhất miền Trung.
 4. Thời gian thi công luôn được đảm bảo, đúng tiến độ, luôn có những chương trình bảo dưỡng miễn phí tốt nhất.
 5. Sàn gỗ thường xuyên nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, CHLB Đức, Thái Lan, Malaysia, Tây Âu v.v…Đa dạng chủng loại, mẫu mã đẹp.

Khi đến với sangodanawood bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thi công lắp đặt, giá cả hợp lý nhất khu vực Đà Nẵng.

Tin tức liên quan

  Làm cách nào để nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

  Cẩm nang

  Trong những năm gần đây sàn gỗ đang rất thịnh hành và phát triển vượt trội nhà nhà tin tưởng và sử dụng sàn gỗ thay thế gạch men, đá,… những vật tư truyền thống xưa nay. Với xu hướng hiện nay thời đại đổi mới, công nghệ càng ngày càng tiên tiến cao đã … Tiếp tục

  Mua sàn gỗ chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng

  Cẩm nang

  Ngày nay với một xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt công nghệ 4.0, công nghệ thông tin được xem là đi đầu đi tiên phong. Bạn tìm đâu để biết được thông tin nhanh nhất của một sản phẩm, một đơn vị? Google, cốc cốc, facebook, zalo, youtube… nói chung là các công … Tiếp tục

  Hàng chính hãng là gì?

  Cẩm nang

  Đây là thuật ngữ mà hầu hết người tiêu dùng và người bán hàng thường dùng trong giao dịch mua bán và sử dụng hàng ngày nhưng chúng ta chỉ hiểu một cách chung chung và đặc biệt rất đặt niềm tin vào sản phẩm chính hãng nhưng chưa biết rỏ điều kiện như thế … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng