5 lý do nên chọn sangodanawood khi muốn mua sàn gỗ tại Đà Nẵng?

Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng chuyên cung cấp các loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay,  uy tín về chất lượng, giá cả phải chăng, đa dạng chủng loại thì không thể bỏ qua công ty cổ phần Triều Gia Thịnh hay còn được gọi với cái tên thân thiện là sangodanawood. Ở đây, có gì đặc biệt? Sàn gỗ Đà Nẵng Triều Gia Thịnh xin chỉ ra 5 lý do nên chọn sangodanawood khi muốn mua sàn gỗ tại Đà Nẵng.

5 Lý do nên chọn sàn gỗ Đà Nẵng – Triều Gia Thịnh

Sàn gỗ Triều Gia Thịnh - Sangodanawood
Sàn gỗ Triều Gia Thịnh – Sangodanawood
Trụ sở chính sàn gỗ Triệu Gia Thịnh - Sangodanawood
Trụ sở chính sàn gỗ Triệu Gia Thịnh – Sangodanawood

 

 1. Công ty cổ phần Triều Gia Thịnh vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối lớn nhất miền Trung đối với các dòng sàn gỗ như: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, thực hiện các quy trình thi công, lắp đặt sàn gỗ với thời gian bảo hành miễn phí ít nhất 1 năm.
 2. Nhà phân phối độc quyền các dòng sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Đà Nẵng như: Sàn gỗ ngoài trời Awood(công nghệ Nhật Bản), sàn gỗ công nghiệp Leowood(Thái Lan), sàn gỗ tự nhiên ACACIA được nhà máy của công ty Triều Gia Thịnh thực hiện toàn bộ quy trình từ khai thác các loại gỗ có thân to, đẹp, chất lượng như gỗ giáng hương, gỗ sồi, gỗ đỏ, cà chít vàng, căm xe lào, chò tri đến công đoạn tạo ra thành phẩm với công nghệ dây chuyền nhập từ Đức, sàn gỗ công nghiệp ALSAFLOOR xuất xứ từ Pháp, Sàn gỗ công nghiệp JANMI xuất xứ từ Malaysia.
 3. Khi sử dụng dịch vụ của sangodanawood, đảm bảo bạn sẽ nhận được giả cả rẻ nhất, hợp lý nhất phù hợp với từng sản phẩm mà bạn đã chọn. Không nơi nào rẻ hơn trên thị trường Đà Nẵng vì Triều Gia Thịnh là nhà phân phối lớn nhất miền Trung.
 4. Thời gian thi công luôn được đảm bảo, đúng tiến độ, luôn có những chương trình bảo dưỡng miễn phí tốt nhất.
 5. Sàn gỗ thường xuyên nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, CHLB Đức, Thái Lan, Malaysia, Tây Âu v.v…Đa dạng chủng loại, mẫu mã đẹp.

Khi đến với sangodanawood bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thi công lắp đặt, giá cả hợp lý nhất khu vực Đà Nẵng.

Tin tức liên quan

  Đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng?

  Cẩm nang

  Qua thống kê từ nhà cung cấp công cụ tìm kiếm uy tín của Google, sangodanwood hảnh diện khi hầu hết từ khóa tìm kiếm liên quan đến sàn gỗ đà nẵng và giấy dán tường đà nẵng đều được hiển thị tại TOP 10 đó chính là thành quả của việc thương hiệu DANAWOOD … Tiếp tục

  Nên mua giấy dán tường như thế nào?

  Cẩm nang

  Sangodanawood vừa có bài viết giới thiệu giấy dán tường gửi đến bạn đọc, trong bài viết này sangodanawood sẽ đề cập đến vấn đề Nên mua giấy dán tường như thế nào? cho tốt. Giấy dán tường là gì? Nên mua giấy dán tường như thế nào? Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nghe … Tiếp tục

  Giấy dán tường là gì?

  Cẩm nang

  Bạn thường nghe nói đến gạch men, sàn gỗ dùng để trang trí không gian nội thất với mục đích làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bên cạnh đó sangodanawood xin được giới thiệu đến bạn đọc một loại vật liệu dùng để trang trí mà mỗi tháng … Tiếp tụcĐối tác và khách hàng